นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ตำรวจมึนตึ้บลมแทบจับ!! หลังเจอรถจอดเลนฉุกเฉินแถมคลุมผ้าอย่างดี พอเข้าไปเปิดผ้าถึงกับผงะชีวิตไม่เคยเจออะไรแบบนี้!! (ชมภาพ)

2016-10-05 18:57:32

เรียกได้ว่าหากพูดถึงพี่จีนแล้วก็มีเรื่องราวแปลกๆ มาให้เสพให้ชมกันได้ทุกวัน ซึ่งล่าสุดเว็บไซต์ shanghaiist ก็ได้รายงานเหตุการณ์สุดแปลกที่เกิดขึ้นกับตำรวจทางหลวงบริเวณเซี่ยงไฮ้-เฉิงตู นครฉงชิ่ง ซึ่งได้ตำรวจทางหลวงนายหนึ่งได้ตรวจพบรถยนต์คันหนึ่งจอดอยู่บริเวณช่องทางฉุกเฉิน โดยมีการใช้ผ้าคลุมรถคลุมไว้อย่างดี จึงได้เข้าไปตรวจสอบ

 

และเมื่อคุณตำรวจได้ทำการเปิดผ้าคลุมรถขึ้นก็ต้องช็อกชุดใหญ่ เมื่อเห็นภาพเด็กผู้หญิงกำลังนั่งหลับอยู่ แต่ที่ช็อกไม่ได้อยู่ตรงนี้กลับกลายเป็นคู่รักคู่หนึ่งกับลังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่ที่เบาะหลังซะอย่างงั้น แน่นอนในจังหวะดังกล่าวทั้งตำรวจและคู่รักก็ตกใจกันทั้งคู่ ซึ่งหลักจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ก็ได้สอบถามจนทราบว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน และอ้างว่าที่ต้องทำแบบนี้เพราะลูกสาวเกิดอาการง่วง คุณพ่อจึงเอาผ้ามาคลุมรถเพื่อให้ลูกสาวหลับ จากนั้นทุกอย่างจึงเป็นใจเลยถอดเสื้อถอดผ้ามีเพศสัมพันธ์กันโดยไม่คาดคิดว่าจะมีใครมาเจ๊อะแบบนี้

 

ชอตนี้ทำเอานึกถึงเพลง "ต่างคนต่างพูดไม่ออก" :D

 

อะเฮื้อ!!

ใส่เสื้อผ้าแล้วลงมาคุยกันซะดีๆ!!

 

 

งานนี้จะให้พูดยังไงดีหละ ก็แหมข้ออ้างของคุณพ่อก็ฟังไม่ค่อยขึ้นซะด้วย แต่ยังโชคดีนะที่คุณตำรวจแค่ตักเตือนแล้วปล่อยไป ครั้งนี้อาจจะเป็นบทเรียนราคาแพงก็ได้ว่ายิ่งทำตัวลับๆล่อๆมันก็น่าสงสัยนะจ๊ะคุณพ่อคุณแม่

 

ที่มา : shanghaiist
Kapook.com
 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พัทธดนย์ ธาราธีรเศรษฐ์ : ทีมงาน News-Lifestyle