นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

โครตจะซวย!! "อั๋น ภานุพงศ์" เน็ตไอดอลขายหมูปิ้ง โดนแอบถ่ายตอนเก็บขยะชาวเน็ตจวกยับว่าสร้างภาพ งานนี้มีเซ็งเพราะแค่หายใจยังผิด !!!

2016-10-25 14:29:42

            พูดได้เลยว่าแค่ขยับก็ผิดไปหมดเพราะว่าโดนดราม่าเต็มๆ สำหรับ "อั๋น ภานุพงศ์" เน็ตไอดอลขายหมูปิ้ง หลังจากมีตากล้องคนหนึ่งได้ถ่ายรูปหนุ่มคนหนึ่งที่ถือถุงดำเก็บขยะบริเวณสะพานปิ่นเกล้าเพื่อทำความดีถวายในหลวง มาเผยแพร่ในโซเชียลเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2559 ซึ่งภายหลังทราบว่าหนุ่มเก็บขยะคนดังกล่าวคือ อั๋น ภานุพงศ์ น้อยวัน เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่เป็นที่รู้จักในการทำอาชีพขายหมูปิ้งและออกรายการ Take Me Out แต่ก็ไม่วายถูกชาวเน็ตบางส่วนจับผิดว่า หนุ่มอั๋นสร้างภาพด้วยการจ้างตากล้องมาถ่ายภาพขณะเดินเก็บขยะหรือเปล่านั้น

 

 


 

            ล่าสุด (25 ตุลาคม 2559) อั๋น ภานุพงศ์ ก็ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า "ตนไม่รู้จักกับตากล้องคนดังกล่าว และในวันนั้นตนไปร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีที่ท้องสนามหลวงและจอดรถไว้ฝั่งธน ซึ่งขากลับตนได้ขอถุงจากพี่ ๆ อาสามาเดินเก็บขยะบริเวณสะพานปิ่นเกล้าประมาณ 4-5 รอบ เนื่องจากอาสาส่วนใหญ่อยู่ที่สนามหลวงกันหมด และตนยืนยันว่าไม่ได้จ้างตากล้องแน่นอน รวมทั้งไม่รู้ว่าเขาถ่ายภาพตอนไหน"

 

 

 

 

 

ขอบคุณ ภาพจาก เฟซบุ๊ก ภานุพงศ์ อั๋น น้อยวัน
 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง