นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

รวยอื้อซ่า!! หนุ่มใหญ่รับเงินเน้นๆกว่า 60 ล้านบาท หลังวางเดิมพันว่า "ทรัมป์" จะชนะการเลือกตั้งได้เป็นปธน.สหรัฐคนใหม่!!

2016-11-09 17:30:32

 

 

    ในขณะที่ผู้คนทั่วโลกต่างพากันผิดหวังและปวดหัวถึงความไม่แน่นอนที่จะเกิดขึ้นต่อไปภายในอนาคตหลังทราบข่าวว่า นายโดนัลด์ ทรัมป์ ได้เป็นประธานาธิบดีสหรัฐคนใหม่และจะอยู่ในตำแหน่งนี้ต่อไปอย่างน้อย 4 ปีนั้น ทางด้านมหาเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์คนหนึ่งกับยิ้มยินดีกับเรื่องนี้ เนื่องจากเจ้าตัวได้วางเดินพันว่าทรัมป์จะชนะการเลือกตั้งนั้นเอง!!


    สำหรับนาย  Vincent Tchenguiz มหาเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์วัย 60 ปี ได้วางเดินพันว่าทรัมป์จะชนะการเลือกตั้ง ก่อนผลลัพธ์ที่ออกมาจะทำให้เจ้าตัวคว้าเงินไปถึง 1.2 ล้านปอนด์ (ประมาณ 60 ล้านบาท) ทั้งที่เจ้าตัวเองยังแทบไม่อยากจะเชื่อกับผลลัพธ์ที่ออกมาเลยด้วยซ้ำ

 

   "ผมเซอร์ไพรส์นะที่เห็นว่าทุกคนต่างช็อกที่ทรัมป์ชนะการเลือกตั้งจริงๆ"

 

   "ผมเองก็ไม่คิดว่าผลมันจะออกมาแบบนี้หรอกนะ แต่ผู้คนเนี้ยสิต่างพากันช็อกไปตามๆกัน ตอนแรกผมอยู่ดึกเพื่อลุ้นผลการนับคะแนนผ่านทาง CNN ซึ่งทีแรกก็คิดว่าฮิลลารี่คงจะชนะนั้นแหล่ะ แม้ว่าผลสำรวจคะแนนนิยมที่ออกมาก่อนหน้านี้เธอจะนำทรัมป์อยู่แค่นิดเดียวก็ตามที"

 

   "ตอนที่ผมกำลังจะเข้านอน ผมได้เปลี่ยนช่องไป Fox News และเมื่อเห็นคะแนนเท่านั้นแหล่ะเลยรู้ว่าไม่น่ะ,เธอยังไม่ชนะนี่,คะแนนมันเกือบเท่ากันแล้ว ดังนั้นผมเลยอยู่ดูทีวีต่ออีกนิดหน่อย"

 

   ทั้งนี้  Vincent กล่าวว่าเขารู้สึกดีใจที่วางเดิมพันถูกข้างแต่เมื่อถูกถามว่ารู้สึกยังไงที่ทรัมป์ได้เป็นประธานาธิบดีสหรัฐคนใหม่เขาได้กล่าวว่า

 

   "ผมมีความสุขหรือเปล่านะเหรอ? เอาเป็นว่าผมขอไม่ตอบคำถามนี้ดีกว่านะ"

 

   "แล้วเรามาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปในภายภาคหน้า บางนโยบายของเขานั้นค่อนข้างดีเลยทีเดียวนะ แต่บางอย่างมันก็สุดโต่งเกินไปหน่อยเขาควรจะลดๆมันลงบ้าง"

 

   "แต่ที่แน่ๆเลยมันคงจะเกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อย่างแน่นอน"

 

 

ที่มา metro

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พนมกร ตันจิตวิริยะ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง