นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ผวาร้องกรี๊ดลั่นหมู่บ้าน !! "เสี่ยเจ้าของรีสอร์ท" ปิดบ้านเงียบ-แม่ตะโกนเรียกยังปิดไฟไล่!? ก่อนได้ยินเสียงสุดหลอนดังออกมา -ญาติๆช็อกสติแทบหลุด!! ร่ำไห้โทรแจ้ง ตร.ทันที !!!

2016-11-10 16:17:36

วันนี้ (10 พ.ย. 2559) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุคนใช้อาวุธปืนยิงมีผู้เสียชีวิตในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง จึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครหน่วยกู้ชีพฮุก.31

เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านหรู 2 ชั้น เลขที่ 1449/15 ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ภายในห้องรับแขกชั้นล่างพบร่างชายวัยกลางคนนอนนิ่งบนพรมหน้าเก้าอี้โซฟา มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าช่องปากทะลุท้ายทอย ทราบชื่อคือนายพีรพัทร์ งามกมล อายุ 52 ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่ 723 ถ.โชคชัย เดชอุดม ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ใกล้ปลายเท้ามีปืน.22 ตกอยู่บนพื้นห้อง

ส่วนในห้องครัวพบร่างนางภัทร์วิภา งามกมล อายุ 37 ปี ผู้เป็นภรรยา มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หัวไหล่ ส่วนเด็กหญิงอายุ 3 ปี ลูกสาวถูกยิงขมับซ้าย เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้ตรวจสอบ สัญญาณชีพทั้ง 3 ราย พบร่างนายพีรพัทร์ และนางภัทร์วิภา ยังมีลมหายใจรวยริน จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เพื่อให้แพทย์ยื้อชีวิต เบื้องต้นพบอาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน ส่วนลูกสาวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุแล้ว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวเผยว่า นายพีรพัทร์ เป็นเจ้าของรีสอร์ทชื่อดังใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ และอยู่ในช่วงวิกฤตปัญหาหนี้สินภายในครอบครัว ก่อนตัดสินใจจบชีวิตด้วยการใช้ปืนลูกโม่จ่อยิงที่ขมับลูกสาวอายุ 4 ขวบจนเสียชีวิต ก่อนยิงภรรยา วัย 37 ปี 2 นัด เข้าที่บริเวณหัวไหล่ขวา และใต้ราวนมขวา บาดเจ็บสาหัส แล้วจึงใช้ปืนกระบอกดังกล่าวจ่อยิงกรอกปากตัวเอง

ล่าสุด นายพีรพัทร์ ได้เสียชีวิตลงแล้ว ส่วนภรรยาอาการยังสาหัส ซึ่งทางแพทย์ต้องทำการผ่าตัดนำเลือดที่คั่งออกพร้อมกระสุน ขณะที่ศพของ 2 พ่อลูกทั้ง ทางญาติๆได้เดินทางมาติดต่อขอรับเพื่อประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ซึ่งจากการสอบถามญาติๆ เผยว่า  ก่อนเกิดเหตุ มารดาของ นายพีรพัทร์ ได้เดินทางมาจากบุรีรัมย์พร้อมญาติอีก 4 คน เพื่อมาตามหานายพีรพัทร์ ที่บ้าน หลังจากที่พยายามโทรศัพท์หา เพื่อหาทางช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหาหนี้สินของนายพีรพัทธ์ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ เมื่อเดินทางมาถึงหน้าประตูรั้วบ้าน เห็นรถยนต์ของลูกชายจอดอยู่ในบ้าน จึงตะโกนเรียกให้เปิดประตูบ้าน แต่แทนที่เขาจะเดินมาเปิดประตู กลับปิดไฟภายในบ้าน กระทั่งเวลาผ่านไปพักใหญ่ ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นมาจากในบ้านหลายนัด ญาติๆ จึงได้พยายามช่วยกันเปิดประตูบ้านเข้าไป พร้อมทั้งแจ้ง รปภ.หมู่บ้าน โทรแจ้งตำรวจในที่สุด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง :: พันธุ์พิงค์

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง