นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ตำรวจแทบช็อก!! สาวแจ้งความจับ "ไอหื่นบุกข่มขืน" พอเข้าไปในห้องเจอมันซ่อนตัวอยู่บนนี้ ไม่เห็นกับตาก็ไม่อยากเชื่อ!!(ชมคลิป)

2016-11-11 08:54:48

 

เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 พ.ย. เวลา 03.20 น. อาสากู้ภัยได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีหญิงสาวร้องขอความช่วยเหลือหลังจากถูกชาย 1 คนพยายามบุกข่มขืนตนเองที่ห้องพัก ภายในห้องเลขที่ 3 เป็นห้องเช่าไม่มีชื่อ ภายในซอยนวลจันทร์ 21

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุและเข้าห้องพบว่าคนร้ายพยายามซ่อนตัวอยู่บนฝ้าเพดานห้อง เจ้าหน้าที่จึงเรียกให้ลงมาก็ไม่ยอมลง จนทกระทั่งต้องทำลายฝ้าเพดานดังกล่าวคนร้ายจึงมอบตัว

 

ชมคลิปรอสักครู่

 

จากการสอบสวนทราบว่าผู้เสียหายเป็นผู้หญิงเวียดนาม 2 คน เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะกำลังเดินกลับห้องพัก พบว่ามีชาย 1 คนเดินตามมาข้างหลังจนกระทั่งมาถึงห้องดังกล่าว คนร้ายเคาะประตู ทำทีว่าหลงทาง  และเป็นจัวหวะที่เพื่อนตนเองมีสายโทรศัพท์เข้าเลยเดินออกไปคุยข้างนอก คนร้ายจึงถือโอกาสเข้ามาพร้อมล็อกประตู

ทำให้เพื่อนสาวที่อยู่ด้านนอกรีบร้องขอความช่วยเหลือจนเพื่อนข้างห้องได้ยินจึงช่วยพังประตู แต่พบว่าคนร้ายขึ้นไปแอบบนฝ้าเรียบร้อยแล้ว และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมาจัดการเหตุการณ์ดังกล่าวได้

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด
fm91trafficpro

เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีมnews-lifestyle

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง