นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

นั่งมองตาปริบๆ !! คู่แข่งใหม่ของ "เจ๊เกียว" มาแล้ว "นครชัย 21" รถทัวร์สุดหรู สะอาด ทันสมัย เห็นด้านในแล้วยังอึ้ง

2016-11-17 11:40:57

 


 "นครชัย 21" เป็นบริษัทลูกของ   "นครชัยทัวร์" นำรถโดยสารวีไอพีมาให้บริการสาย กรุงเทพฯ-นครราชสีมา เป็นเจ้าที่ 5 ในราคาเทียบเท่ารถ ป.1 เริ่มเดินรถ 19 ธ.ค. นี้ พร้อมวันเปิดตัวห้างหรู "เทอร์มินอล 21 โคราช" การเข้ามาของผู้ประกอบการเจ้าที่ 5 ในเส้นทางกรุงเทพฯ-นครราชสีมา ของนครชัยทัวร์ จึงเป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างยิ่ง และดูเหมือนว่าจะพยายามนำเสนอบริการที่ฉีกแนวไปจาก 4 เจ้าที่มีอยู่เดิม
       

จุดเด่นของ นครชัย 21 คือรถโดยสารปรับอากาศ 26 คัน เป็นรถวีไอพี 32 ที่นั่ง เก็บค่าโดยสารอัตราเดียวกับรถปรับอากาศ ป.1 ราคา 191 บาท  ภายในห้องโดยสารมีเบาะนวดไฟฟ้า มีช่อง USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ ฟรีไว-ไฟ และรับชมโทรทัศน์จากอุปกรณ์รับสัญญาณดาวเทียม ส่วนห้องน้ำก็มีระบบดับกลิ่น และผ้าห่มที่ให้ลูกค้าใช้คลายหนาวระหว่างเดินทางมีการซักและห่อพลาสติกอย่างดี
     

ส่วนสำหรับสุภาพสตรี ยังได้จัดที่นั่งที่เรียกว่า LADY ZONE ซึ่งผู้บริหารยืนยันว่า ไม่ว่าจะมีผู้โดยสารมากน้อยเพียงใด ก็จะไม่เปิดขายตั๋วในโซนนี้ให้สุภาพบุรุษเด็ดขาด

รถที่นำมาใช้ประกอบใหม่ทั้งคัน ด้วยโครงสร้างหากเกิดอุบัติเหตุ จะช่วยลดความเสี่ยงที่จะเข้ามาจากห้องโดยสารได้ ติดตั้งกล้องด้านหน้า และด้านท้ายรถยนต์ และระบบ GPS จำกัดความเร็วไม่เกิน 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

สำหรับการจองตั๋วโดยสารนั้น มีระบบบัตรสมาชิก NCT CARD ที่สามารถสะสมแต้ม และจองตั๋วผ่านเว็บไซต์nakhonchaitour.net ล่วงหน้าได้สูงสุด 30 วัน จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่นั่งแน่นอน
        
ดังนั้นการเข้ามาของ นครชัย 21 จึงถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย และความสะอาด เชื่อว่างานนี้ "เจ๊เกียว" เจ้าของอู่เชิดชัย คงมีร้อนๆหนาวๆน่าดู

 

 

 

 

ที่มา  Korat : เมืองที่คุณสร้างได้  ,Korat Next Step

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง