นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

หนุ่มจีนเล่นพิเรนทร์ทำ "แหวน" ติดคา "เจ้าโลก" แถมอายหนักไม่กล้ามาหาหมอตอนกลางวัน ต้องรอจนมืดค่ำถึงย่องมา รพ.!! (คลิป)

2016-12-25 01:21:26


 


 
    วันนี้(24ธ.ค.)  เว็บไซต์ เมโทร รายงานเรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่ต้องวิ่งแจ้นมาโรงพยาบาลหลังทำ "แหวน" ติดคา "เจ้าโลก" เอาออกเองไม่ได้ ด้านแพทย์เผยหากมาช้ากว่านี้สงสัยต้องตัดทิ้ง!!

 

    สำหรับหนุ่มที่ไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อรายนี้ได้เผลอหลับไปขณะที่ใช้ "แหวน" สำเร็จความใคร่ และเมื่อตื่นขึ้นมาในเช้าวันถัดไป เขาไม่สามารถนำเจ้าแหวนดังกล่าวออกได้ ดังนั้นจึงอดทนรอถึงเวลาตี 2 ค่อยเดินทางไปหาหมอเนื่องจากอายชาวบ้านหากไปช่วงกลางวัน

 

    ขณะเดียวกันด้านแพทย์ไม่มีอุปกรณ์ที่จะช่วยนำแหวนดังกล่าวออกมาได้จึงต้องโทรเรียกให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือ โดยในขณะที่ใช้เลื่อยไฟฟ้าค่อยๆตัดแหวนอย่างระมัดระวัง ทางด้านแพทย์ต้องค่อยๆพรมน้ำเพื่อป้องกันไม่ให้ อวัยเพศ  ได้รับบาดเจ็บจากความร้อนของเหล็กที่ถูกตัด

 

   อย่างไรก็ตามแม้ภารกิจนำแหวนออกจากเจ้าโลกของหนุ่มรายนี้จะมีความเสี่ยงอยู่มากแต่ทางด้านเจ้าตัวก็นับว่าค่อนข้างผ่อนคลายมากทีเดียว

 

   ทั้งนี้หลังจากสามารถช่วยเหลือให้เขาหลุดพ้นจากแหวนเจ้ากรรมวงนี้ได้สำเร็จ ทางด้านแพทย์ได้กล่าวกับเขาว่านับว่าโชคดีมากที่มาหาแพทย์ได้ทันเวลา เพราะอวัยเพศเขานั้นเริ่มเปลี่ยนเป็นสีดำแล้ว ซึ่งหากปล่อยทิ้งไว้นานกว่านี้อาจต้องตัดทิ้งเลยทีเดียว!!

 

 

 

 

ที่มา metro

 

--------------------------------------

เรียบเรียงโดย ** พนมกร ทีมข่าว news-lifestyle

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พนมกร ตันจิตวิริยะ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง