นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

เศร้าสะเทือนใจ!! ชาวเน็ตถึงกับปาดน้ำตา เมื่อเห็นเจ้า "ม้า" แสดงพฤติกรรมแบบนี้ หลังรู้ว่าเจ้านายอันเป็นที่รักได้จากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับ

2017-01-08 17:11:16

 

 

    วันนี้(8 ม.ค.) ชมคลิปวินาทีสุดซาบซึ้งของเจ้า "ม้า" ตัวหนึ่งที่อาลัยอาวรและเสียใจอย่างหนักต่อการจากไปของเจ้านายอันเป็นที่รัก...

 

   เจ้า  Sereno ม้าที่ได้รับการเลี้ยงดูเป็นอย่างดีจากเจ้าของชาวบราซิลเลี่ยนวัย 34 ปี ในรัฐปาราอีบา ประเทศบราซิล ได้แสดงความโศกเศร้าอย่างเห็นได้ชัดเมื่อมันรู้ว่าเจ้านายได้จากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับมาหลังประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ โดยในงานศพของเจ้านายมันนั้น ทางด้าน Sereno ได้ส่งเสียงร้องด้วยความโศกเศร้า ก่อนจะวางหัวของมันไว้บนโลงศพเพื่อแสดงความไว้อาลัยเจ้านายของมันเป็นครั้งสุดท้าย


   ทั้งนี้เรื่องราว  Sereno ได้ถูกแชร์ต่อกันในโลกสังคมออนไลน์อย่างรวดเร็ว ซึ่งชาวเน็ตล้วนเห็นใจมันกันเป็นอย่างมาก ซึ่งทางด้านคนสนิทของครอบครัวเจ้านายของ Sereno ได้ออกมากล่าวว่า "มันเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อมากที่เห็นม้ามีพฤติกรรมแบบนี้ เพราะหลังจากที่เริ่มนำโลงศพออกมา ดูเหมือนมันจะร้องไห้ และรู้ทันทีว่าในโลงศพมีเจ้านายของมันนอนอยู่ โดยมันใช้เท้ากระทืบลงบนพื้นและร้องร้องครวญครางออกมา มันเป็นภาพที่น่าเศร้ามากจริงๆ"

 

   ขณะเดียวกันทางด้านพี่ชายของผู้เสียชีวิตได้เผยว่า น้องชายเขาและ Sereno สนิทสนมกันมาก โดยก่อนหน้านี้เคยมีคนมาเสนอซื้อเจ้า Sereno แต่น้องชายเขาก็ปฏิเสธไปแบบไม่ลังเล และหลังจากกนี้แม้ว่าน้องชายเขาจะเสียชีวิตลงไปแล้ว แต่เจ้า  Sereno จะอยู่กับครอบครัวของพวกเราตลอดไปจนถึงวันสุดท้ายของชีวิต...

 

 

 

ที่มา dailymail

 

--------------------------------------

เรียบเรียงโดย ** พนมกร ทีมข่าว news-lifestyle

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พนมกร ตันจิตวิริยะ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง