นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

เซอร์ไพรส์หนักมาก! "พลอย เฌอมาลย์" เดินทางให้กำลังใจแม่โบว์ ก่อนมอบ "ของขวัญ" ใหญ่ยักษ์ให้น้องมะลิ นี่คือปฏิกิริยาที่ใครเห็นก็ขำแตก (มีคลิป)

2017-01-18 11:16:07

เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่แฟนคลับต่างมีความสุข เมื่อ "พลอย" เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ได้เดินทางไปที่ไร่นาป่าสงวน เพื่อเยี่ยมให้กำลังใจ "โบว์" แวนดา และครอบครัวสหวงษ์ ก่อนวันทำบุญครบรอบ 1 ปี การจากไปของ "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกผู้ล่วงลับ นอกจากนั้นพลอยได้เซอร์ไพรส์ "น้องมะลิ" ดญ.พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของพ่อปอและแม่โบว์ ด้วยการนำของขวัญชิ้นยักษ์มอบให้กับหลานสาวคนนี้ ทำเอาน้องมะลิดีใจสุดๆไปเลย

.

.

ทั้งนี้ในวันนี้ (18 ม.ค. 60) ครอบครัวสหวงษ์ ญาติพี่น้องคนสนิทและแฟนคลับ ได้เดินทางร่วมทำบุญให้กับ "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ ที่วัดธรรมธีราราม (วัดป่าหลังโรงเลื่อย) ในวันครบรอบการจากไปครบ 1 ปี โดยมีการจัดตกแต่งสถานที่ และทำความสะอาดโดยรอบเจดีย์เก็บอัฐิแล้วตั้งแต่เมื่อวานนี้

.

.

ได้ความรู้สึกอบอุ่นใจ^^นางเอกตัวจริง นางเอกในจอ ของคนบนฟ้า^^ให้กำลังใจกันและกัน^^#แม่โบว์&คุณพลอย #ด้วยรักและคิดถึงคนบนฟ้า 💓💓 17/01/17 ที่ไร่นาป่าสงวน #ทีมซุปตาร์ฟันน้ำนม🌸🌸 @vanda29 @portid @poochaba @auto_maligram @onitsuka_wowwow @pilchawanan #portidsadeeofficial #sahawongfamily #รักคุณพาขวัญ #sahawongfamilyfanclub #malisahawongfanclub @benz_peeranuch @pok8_maieak @pmb_official #boautomali @amb_gram

รูปภาพที่โพสต์โดย Fc🎀พ่อปอ💓น้องมะลิ💓แม่โบว์ (@oilllove_mali) เมื่อ

.

.

พี่พลอย - แม่โบว์ พาซุปตาร์ลูกเพ่มะลิ มาเซอร์ไพรส์ของขวัญ

.

พาซุปตาร์มาดูเป็ด🐤🐣🐥 #vanda29 #malisahawong #sahawongfamily #ขอบคุณและขออนุญาตเจ้าของคลิปนะคะ Cr.📹 #ลภัสรดา🙏🏻

วิดีโอที่โพสต์โดย ♡ ◟̆◞̆ ⑅🅐🅝🅝🅐ッ🅜🅐🅛🅘⑅ ◡̈⃝ ✁ (@annamali92) เมื่อ

.

.

.

พี่พลอย จัดชุดใหญ่ เซอร์ไพรส์ของขวัญชิ้นใหญ่มาก แต่นี่คือปฏิกิริยาของลูกเพ่มะลิของเรา

.

นางตกใจ เป็ดจะตัวใหญ่ไปไหนคะ 🐥🐣😅🤣 #vanda29 #malisahawong #sahawongfamily #ขอบคุณและขออนุญาตเจ้าของคลิปนะคะ Cr.📹 #ลภัสรดา🙏🏻

วิดีโอที่โพสต์โดย ♡ ◟̆◞̆ ⑅🅐🅝🅝🅐ッ🅜🅐🅛🅘⑅ ◡̈⃝ ✁ (@annamali92) เมื่อ

.

 

 

คลิป/ภาพจาก : IG @oilllove_mali,@annamali92, @chermarn

.

.

.

เรียบเรียงโดยอัจจิมา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อัจจิมา วรรณโร : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง