นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

แทบไม่อยากเชื่อสายตา!! "ภรรยาวัย43"ท้องใหญ่มาก จนทุกคนคิดว่ามีลูกแฝด! แต่พอเธอคลอดลูกออกมาเท่านั้น!! ทั้งหมอทั้งสามีถึงกับอึ้งตาแตก!!

2017-01-18 12:28:14

เกิดเป็นรายงานที่เรียกเสียงฮือฮาและชวนอึ้งสุดๆ หลังเว็บไซต์เดลี่เมล์ เปิดเผยรายงานเมื่อวันที่ 12 ม.ค.2560 กรณี "คุณแม่ชาวมะกัน" วัย 43 ปี หรือนางลาควีนา ฮันเตอร์ โกรเวอร์ จากรัฐหลุยเซียนา สหรัฐอเมริกาได้ให้กำเนิด ด.ช.ลอยัลตี้ อดอนิส ลูกชายคนสุดท้ายเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา แต่ที่พีคและทำอึ้งหนักทั้งโรงพยาบาลคือหนูน้อยมีน้ำหนักแรกเกิดถึง 14 ปอนด์ หรือราว 6.3 กิโลกรัม!! เรียกว่าใหญ่สุดๆเลยทีเดียว

 

นางโกรเวอร์ เล่าว่า ตอนตั้งท้องอดอนิส เพื่อนๆรวมถึงคนแปลกหน้าพากันเดาว่าน่าจะได้ลูกแฝดเพราะขนาดท้องที่ใหญ่โตกว่าปกติ และเมื่อถึงนาทีที่ลูกชายลืมตาดูโลก สามีก็ถึงกับอ้าปากค้างตะลึงตาตั้งเลยทีเดียว เพราะแทบไม่อยากเชื่อว่าภาพตรงหน้าคือขนาดของ"เด็กทารกแรกเกิด"

 

 

พอสามีตั้งสติได้ก็บอกว่า ลูกดูคล้ายกับเด็กตัวใหญ่บิ๊กเบิ้ม! ส่วนตัวเองเมื่อพยาบาลบอกน้ำหนักของลูกหากไม่ได้นอนอยู่บนเตียง คงได้เป็นลมล้มพับลงกับพื้นแน่ๆ!

 


(คุณแม่กับคุณพ่อ)

ปัจจุบันอดอนิส วัย 1 เดือน มีน้ำหนักราว 6.8 กิโลกรัม สูง 60 เซนติเมตร และมีชื่อเล่นตามตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ว่า "อินเครดิเบิล ฮัล์ก" และต้องใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็กตั้งแต่อายุ 3 เดือนขึ้นไป เพราะผ้าอ้อมไซส์เด็กแรกเกิดเล็กไปเสียแล้ว  ทั้งนี้นางโกรเวอร์ เผยว่า มีลูกชายอีก 3 คนซึ่งแต่ละคนน้ำหนักแรกเกิดก็ปกติที่ 3 กิโลกรัม

 

 

 

โอ้โห! เรียกว่าหนูน้อยอดอนิส เกิดมาตัวใหญ่จ้ำม่ำที่สุดในบรรดาพี่น้องเลยนะเนี้ย อยากรู้จริงๆตอนท้องคุณแม่กินอะไร ถึงได้คลอดออกมาตัวใหญ่ขนาดนี้ ! น่ารักมากๆ

 

 

 

ขอบคุณ Dailymail

คลิปจาก Youtube : Dagbladet

ภาพจาก FB : LaQueena Hunter-Grover

*ภาพปกใช้ประกอบข่าวเท่านั้น*
--------------------------------------------------
เรียบเรียง : วริศรา News-Lifestyle.com

 


 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง