นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

โซเชียลร้อนระอุ !! เมื่อผู้เข้าแข่งขัน "The Face Thaland 3" ลั่นกลางรายการ "กลัวกระเทย" ด้วยสาเหตุสุดสะพรึง เกินรับไหว! ทำเอาชาวเน็ตถล่มยับ ดราม่าสนั่น ล่าสุดเจ้าตัวออกมาพูดความจริงบางอย่าง บอกเลยคดีพลิก !!? (ชมคลิป)

2017-02-05 06:08:38

เป็นรายการค้นหานางแบบและนักแสดงที่เข้มช้นรายการหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ "The Face Thaland 3" ที่ส่าสุดนั้นได้เปิดโอกาสให้สาวประเภทสองได้เข้าร่วมการแข่งขันกับตัวจริงด้วย เนื่องจากสาวประเทศสองก็มีความสามารถไม่แพ้ผู้หญิงแท้ๆเลย แต่ก็ต้องมีเรื่องราวให้ช็อคหนักมาก ในระหว่างที่เมนเทอร์ทั้ง 3 ท่านนั้น มีผู้เข้าแข่งขันรายหนึ่ง นามว่า "น้องใบหม่อน" วัย 16 ปี ที่กรอกใบสมัครระบุคุณสมบัติของเธอเอาไว้ว่า "กลัวกะเทย"

 
ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้การคัดเลือกจากทัศนคตีเหล่านั้นก็ตาม แต่เรื่องราวของความรักก็ไม่ได้จบลงง่ายๆ เมื่อเพจ "The Face Thaland" ได้ตัดคลิปบางช่วงบางส่วนของน้องใบหม่อนมาลงสื่อโซเชียลออนไลน์ หลังจากนั้นก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักหน่วง จากทั้งสาวประเภทสอง ผู้ชายแท้ และผู้หญิงแท้ บอกเลยว่าเดือดระอุสุดๆมาเลย แถมบางคนก็บอกอย่างเต็มปากเต็มคำว่า "ทัศนคติ" ของน้องคนนี้แย่มากๆ

 

ความคิดเห็นของชาวเน็ต 

 

 ความคิดเห็นของชาวเน็ต 

 

  

 ความคิดเห็นของชาวเน็ต 

 

 ความคิดเห็นของชาวเน็ต 

 

แต่ดูเหมือนว่าล่าสุด คดีจะพลิกซะแล้ว! เมื่อน้องใบหม่อนออกมาเปิดเผยว่า ไม่ได้กลัวไปถึงขั้นเกลียดกะเทย แต่กลัวสวยสู้ๆม่ๆด้ และยังพูดประโยคอื่นต่ออีก แต่กลับโดนทีมงานตัดต่อออกไป จนทำให้มีดราม่าหนักมาก

 

เพื่อนของน้องใบหม่อนออกมาพูดความจริงบางอย่าง

 

ข้อความสนทนาระหว่างเพื่อนกับน้องใบหม่อน

 

ความคิดเห็นของชาวเน็ตบางส่วน

 

 คลิป : The Face Thailand , หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

 
เรียบเรียงโดย : เกษวรา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง