นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ผงะตาแตก!! หนุ่มเดินชน "สาวสวยหุ่นดี" ก่อนเห็นเต็มสองตา! มีบางสิ่งโผล่ออกมาจากใต้กระโปรง! แทบช็อก ไม่อยากเชื่อ-ฝันร้ายสุดชีวิต!!? (มีภาพ)

2017-02-12 17:20:02

ทำไมสวรรค์ล่มฝันร้ายไปตามๆกัน สำหรับเหตุการณ์หนุ่มหล่อคนหนึ่ง ดันซุ่มซ่ามจนเดินไปชนสาวสวยหุ่นดีคนหนึ่งที่เดินสวนมา จนของของเธอหล่นลงพื้น และแทบไม่อยากเชื่อว่านี่จะเป็นวินาทีที่เขาจะต้องจำไปอีกนานและกลายเป็น "ภาพติดตา"

 

โดยเหตุการณ์เผยให้เห็นนาทีที่หนุ่มหล่อคนหนึ่ง เดินสวนกับสาวหุ่นเป๊ะ ก่อนที่เขาไม่ได้ทันระวังจนชนกับเธอเข้าเต็มๆ จนของเธอหล่น แต่เมื่อเธอก้มลงไปเก็บ!! ก็ปรากฏภาพไม่คาดฝันเต็มสองตา เมื่อมีบางสิ่งห้อยต่องแต่งลงมา และนั่นทำให้ได้สติทันทีว่าเธอไม่ใช่ผู้หญิง!!!! OMG ! แต่ใส่กกน.หน่อยก็จะดีมั้ยจ๊ะ! แม้จะไม่ใช่คลิปวิดีโอที่มีความยาว แต่นั่นก็เป็นช่วงเวลาสั้นๆที่หนุ่มๆลงความเห็นว่านี่มันฝันร้ายดีๆนี่เอง! (55)

อย่างไรก็ตามนี่อาจเป็นคลิปที่สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ที่อาจช่วยบอกเราได้ว่าสังคมสมัยนี้มองกันภายนอกอย่างเดียวคงจะไม่ได้ ผู้ชายกลายเป็นผู้หญิง และผู้หญิงกลายเป็นผู้ชายเหมือนมากจนแทบแยกไม่ออกแล้ว ต้องยกความดีความชอบให้ความเก่งและพัฒนาของวงการแพทย์จริงๆ!

เธอสวยและหุ่นเป๊ะจริงๆ

เฮ้ เดินระวังๆหน่อยสิยู

ของฉันร่วงหมดเลยเห็นมั้ย

โผล่มาเต็มๆ 2-1

แม่คนสวยของฉัน!!

ชมคลิป

 

ขอบคุณคลิปจาก กูรู้ มึงสายเผือก

---------------------------------------------------
เรียบเรียง : วริศรา News-Lifestyle.com

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง