นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

โครตโหด!! หนุ่มเลือดร้อนกระหน่ำแทงเพื่อนซี้ที่คบกันมานานกว่า 10 ปี ดับอนาจจมกองเลือด หลังทะเลาะกันระหว่างเล่นเกมส์ DOTA!!

2017-02-14 14:16:30

 

   วันนี้(14ก.พ.) เว็บไซต์ thecoverage รายงานข่าวสุดช็อกจากกรณีหนุ่มวัยรุ่นเลือดร้อนคนหนึ่งพลั่งมือฆ่าเพื่อนสนิทหลังมีปากเสียงกันระหว่างเล่นเกมส์  DOTA !!


   เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศฟิลิปปินส์เมื่อทางด้านตำรวจได้เปิดเผยว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามตัวนาย Mark Pascual หลังลงมือใช้อาวุธมีคมแทงนาย Ferdinand Madamba Jr. วัย 25 เสียชีวิต

 

  โดยทางด้าน Pascual ที่อยู่ระหว่างการหลบหนีได้ถูกเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหาฆาตกรรม ซึ่งมีการเปิดเผยว่านาย Pascual และผู้เสียชีวิตนั้นเป็นเพื่อนกันมานานกว่า 10 ปี แต่ทว่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาในขณะที่ทั้งคู่กำลังเล่นเกมส์ Dota กันอยู่นั้น ทั้งสองได้เริ่มมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงจนถึงขั้นที่ทางด้าน Madamba ได้ท้า Pascual ชกต่อยกันตัวๆ

 

  แต่ทว่า Pascual กลับใช้มีดแทงเข้าที่บริเวณคอและท้องของ Madamba ซึ่งแม้ว่าน้องชายของ Madamba ที่จะเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุก็สายเกินไปเพราะ Madamba ได้นอนหมดสติจมกองเลือดและเสียชีวิตลงไปเสียแล้ว ในขณะที่ทางด้าน  Pascual ได้หลบหนีไปก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางมาถึง...

 

 

ที่มา  thecoverage

 

 


--------------------------------------

เรียบเรียงโดย ** พนมกร ทีมข่าว news-lifestyle

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พนมกร ตันจิตวิริยะ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง