นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

มักน้อยจริงๆลูก! "เป้ย" ขอโทษ "เมย์ พิชญ์นาฏ" หลังให้รางวัลเด็กดีกับ "น้องโปรด" แต่ไม่ขอรับเพราะสาเหตุนี้! ดูแล้วถึงกับฮาลั่น! น่าเอ็นดูมาก!

2017-03-01 09:29:29

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนูน้อยขวัญใจพี่ๆแฟนคลับ สำหรับ "น้องโปรด" ลูกชายหัวแก้วแหวนของคุณแม่ยังสาว "เป้ย ปานวาด" และ ป๊อป นิธิ ที่ล่าสุดวานนี้(6 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่อินสตาแกรมของสาวเป้ยได้เผยคลิปวิดีโอสุดฮาของตนเองและลูกชาย โดยระบุข้อความที่คลิปดังกล่าวว่า

 

"ต้องขอบคุณน้าเมย์ @maypitchy ด้วยนะคะที่จะให้รางวัลเด็กดีกับหลาน แต่หลานต้องการจำนวน ตามที่หลานแจ้งมาในคลิปจริงๆ ฉนั้นเงินที่น้าเมย์มอบให้ แม่น้องโปรดจะขอรับไว้เองนะคะ 🤑🤑🤑"

 

โดยในคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นสาวเป้ยที่ขอโทษสาวเมย์ โดยหันไปถามน้องโปรดว่าจะเอาเงินจากน้าเมย์เท่าไหร่ ก่อนที่น้องโปรดจะตอบว่า 35 บาท และนี่คือวิธีจัดการกับซองเงินของน้าเมย์ บอกเลยชาวเน็ตที่ได้ชมถึงกับฮาลั่น แบบนี้ก็ได้เหรอค่ะคุณแม่เป้ย???

 

ด้านชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปวิดีโอดังกล่าวต่างเข้ามากดไลค์และแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย อาทิ "โอ๊ยยย ขำหนักมาก เอ็นดูน้องโปรด😆😆😆😆" และ "น้องโปรดค่ะ เยอะไปไหมคะ"

ต้องขอบคุณน้าเมย์ @maypitchy ด้วยนะคะที่จะให้รางวัลเด็กดีกับหลาน แต่หลานต้องการจำนวน ตามที่หลานแจ้งมาในคลิปจริงๆ ฉนั้นเงินที่น้าเมย์มอบให้ แม่น้องโปรดจะขอรับไว้เองนะคะ 🤑🤑🤑 #งดฝากร้านไปช้อปปิ้งดีกว่า

โพสต์ที่แชร์โดย Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

เจรจาปัญหาธุรกิจกันนิดหน่อย @prod_pei_pop #prodassadin #งดฝากร้านนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

ผ่านไปด้วยดี ไม่มีอะไรน่ากลัวอย่างที่คิด นี่เป็นการทำ sleep test นะคะ เนื่องจากพี่โปรดต่อมอะดีนอยด์โต ส่งผลทำให้มีอาการนอนกรน เพื่อความแน่ใจว่าโปรดจะไม่หยุดหายใจ ทำให้ออกซิเจนในสมองขาด ทางเราจึงต้องมาเช็คกันสักหน่อย พี่โปรดของเราก็อดทนและเก่งมาก กลายเป็นพี่ที่มาปลอบใจแม่แม่ซะเองว่า " โปรดเก่ง แต่แม่ไม่เก่งเลย แม่ชอบร้องไห้ " 😂 ขณะนี้ตรวจเสร็จเรียบร้อยแล้ว ต้องรอผลจากคุณหมอก่อน แล้วค่อยรักษาตามอาการกันต่อไป ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงนะคะ พี่โปรดโอเคดี ตอนนี้วิ่งซนเป็นลิงแล้วคร้าาา 🐒 @prod_pei_pop #prodassadin #งดฝากร้านนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

บังเอิญเจอแฟนใคร 🤔@maypitchy #งดฝากร้านนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

ขอบคุณภาพและคลิป ppanward

maypitchy

เรียบเรียง SUJINAD

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุจินาถ ปาลิตานนท์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง