นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

เคลื่อนไหวแล้ว!! เน็ตไอดอลคนดัง "เก่ง ลายพราง" หลังโดนจับข้อหาพบอาวุธปืน-กระสุนจัดเต็มครบมือ!! ได้ออกมาพูดแบบนี้?? ทำเอาชาวเน็ตเข้าไปรุมเม้นท์รัวๆ!!

2017-03-01 16:13:37

        กลายเป็นเรื่องราวฮือฮาอย่างมากในโลกโซเชียล ล่าสุดวันนี้ (1 มี.ค. 60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลาประมาณ 05.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ได้เข้าจับกุมชายหนุ่มขับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลท่าทางมีพิรุธบริเวณจุดตรวจ บริเวณ ถนนประชาอุทิศ ทราบชื่อคือ "นายปัญญา ยิ้มอำไพ" หรือ "เก่ง ลายพราง" เน็ตไอดอลหนุ่มคนดัง ขวัญใจเด็กแนว บนถนนประชาอุทิศ แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กทม.

ในโทษฐานมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่รับอนุญาต พร้อมยึดของกลาง อันได้แก่ อาวุธปืนพกสั้น ยี่ห้อรูเก้อ จำนวน 1 กระบอก , แมกกาซีน 1 อัน และเครื่องกระสุน ขนาด 9 มม. ยี่ห้อ รูเก้อ จำนวน 5 นัด ซึ่งเก็บไว้บริเวณใต้เบาะคนขับด้านหลัง หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการสืบสวนคดีต่อไป

 

 

        ซึ่งล่าสุดเก่ง ลายพราง ได้ออกมาโพสต์  "ขอบคุนพี่ชายที่มาประกันตัวครับจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีกแร้วครับ"ขอโทษกับพี่ๆ. ตร เมื่อคืนด้วยที่แสดงกริยาไม่ดีออกไปครับแระก็ขอโทษเรื่องลงรูปทำให้. สน. เสื่อมเสียด้วยครับ เนื่องจากว่าที่ลงไปแค่อยากจะสื่อว่าการทำผิดก็ควรได้รับ ผล เท่านั้นเอง ไม่ได้สื่อที่จะลงเพื่อความบันเทิงหรือสนุกครับ#เริ่มใหม่อีกครั้ง จะไม่ทำให้ไคร้ดือดร้อนแระครับ!!!จักรี แสงงาม "   เรียกได้ว่างานนี้ทำให้แฟนคลับและชาวเน็ตต่างรีบเข้าไปเม้นท์กันรัวๆ

 

 

 

 

ขอบคุณ :: Panya Yimumphai

------------------

เรียบเรียง :: อริสรา

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ : ทีมงาน News-Lifestyle