นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ช็อกแรง!!! "สาวอินเดียวัย 28" ฉุนผัวไม่ยอมทำการบ้านนาน 10 ปี!! สุดจะทนหยิบหินทุบหัว ก่อนคว้ามีดเฉือน "เจ้าโลก" ขาดกระเด็น!!! และนี่คือโฉมหน้าเมียสุดโหดรายนี้! หนุ่มๆร้องกันลั่น!!??

2017-03-18 00:17:12

เป็นเหตุการณ์ช็อกสุดๆ หลังเว็บไซต์ Metro รายงานว่า Rita Yadav หญิงสาววัย 28 ปี ได้ก่อเหตุเฉือนอวัยวะเพศนาย Ved Prakash วัย 31 ปีผู้ซึ่งเป็นสามี หลังเขาไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์กับเธอมานานกว่า 10 ปี หลังจากแต่งงานกันมานาน 11 ปี จึงเกิดความหึงหวงสงสัยว่าเขานอกใจ

 

 

เหตุการณ์น่าตกใจครั้งนี้เกิดขึ้นที่รัฐอุตตรประเทศ ประเทศอินเดีย โดยภรรยา ผู้ก่อเหตุให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า สามีเคยพูดว่าเกลียดที่ต้องมองเห็นหน้าเธอทุกวัน และขู่ว่าจะนอกใจตลอดเวลา เธออยากมีลูก จึงเคยร้องขอให้เขามีความสัมพันธ์ด้วย แต่กลับถูกปฏิเสธและยังบอกว่าจะไปทำกับผู้หญิงคนอื่นแทน เป็นเหตุให้เธอต้องทนทุกข์นานนับ 10 ปี จึงไม่สามารถอดทนได้อีกต่อไป และลงมือก่อเหตุสยองดังกล่าว

 

 

รายงานข่าว ระบุว่า ภรรยาฉวยจังหวะขณะที่สามีอาบน้ำ ใช้หินทุบหัวจนเขาหมดสติ ก่อนจะใช้มีดทำครัวเฉือนอวัยวะเพศของสามีทิ้ง และเดินทางไปมอบตัวกับตำรวจที่โรงพักด้วยตัวเอง ขณะที่สามีทันทีที่ฟื้นคืนสติในอีก 30 นาทีต่อมา ก็ได้โทรเรียกเพื่อนให้ช่วยพาส่งโรงพยาบาล

 

ด้านแพทย์ เจ้าของไข้ เปิดเผยว่า นาย Ved อาการสาหัสขณะที่มาถึงโรงพยาบาล อวัยวะเพศถูกตัดขาดเกือบ 4 นิ้ว และเสียเลือดมาก แพทย์ต้องรีบผ่าตัดช่วยชีวิตและทำการปลูกถ่ายอวัยวะเพศอย่างเร่งด่วน โดยใช้เวลานานถึง 5 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

 

ขอบคุณ morning-news.bectero.com

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร : ทีมงาน News-Lifestyle



ข่าวที่เกี่ยวข้อง