นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

โดนหลอกทั้งประเทศ !! "คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว" โพสต์ข้อความซึ้ง "จีบเราต้องอดทนนะ" แท้จริงแล้ว! ไม่ใช่ภาพอย่างที่เห็น แหกตากันชัดๆ งงเด้ งงเด้ !!? (มีภาพ)

2017-03-18 13:33:01

นับว่าเป็นกระแสข่าวดังภายในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว หลังจากชาวเน็ตในโลกออนไลน์ต่างร่วมกันแชร์โพสต์ของชายหนุ่มรายหนึ่งที่โพสต์ภาพ "ลูกสาว" ในขณะที่ตนเองนั่งกอดอยู่ลูกสาวพร้อมกับระบุข้อความว่า "จีบเราต้องอดทนหน่อยนะ ไหนเราจะต้องเรียนอีก ยิ่งปี 2 ยิ่งเหนื่อย ไหนเราต้องจะเป็นทั้งพ่อ และแม่ให้ลูกอีก รับได้ไหมละ" จนสร้างความซาบซึ้งให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก

 

 


หลังจากนั้นคุณพ่อวัยหนุ่มคนนี้ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า จากโพสต์ก่อนหน้านี้ไม่ได้อยากดังแต่อย่างดังภาพและข้อความต่อไปนี้  "เข้าใจความรู้สึก แม่ของน้องมะลิละครับว่ามีคนบอกโปรโมทลูกอยากดัง จริงๆเราไม่ได้อยากดังนะครับก็ทำตัวปกติไมได้อยากดังแบบฟลุ๊คกะล่อนหรือหรืออะไรที่พูดให้เลยนะครับเห้อ"

 

แต่ล่าสุด! มีวี่แววว่าหลายๆคนอาจจะโดนหลอกซะแล้ว เมื่อชาวเน็ตบางส่วนนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ชายหนุ่มในภาพคนดังกล่าวนั้น ไม่ใช่คนไทย!  เพราะมีคนไปสืบทราบมาว่า ตัวจริงนั้นเป็นชาวเวียดนาม และข้อความที่เขาโพสทุกโพสต์นั้นไม่ใช่ภาษาไทย แต่ข้อความที่เราเห็นในโพสต์นั้นเป็นภาษาไทยล้วนๆ อ้าว! แสดงว่าเฟสบุ๊กที่นำมาโพสต์พบตาพวกเรานั้น คือ "เฟสบุ๊กปลอม" นั่นเอง !! งานนี้เรียกได้ว่าคุณผู้ชมโดนหลอกไปเต็มๆเลยจ้า !!

 

 

เฟสบุ๊กตัวจริง

 

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

 

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

 

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

Quang Dinh Nguyen

 

Quang Dinh Nguyen

 

Quang Dinh Nguyen

 

 

ข้อมูล : Kornkun Leelaphiphat , Quang Dinh Nguyen

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง