นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

1ใน55 ล้านคน !! "คุณแม่" ท้องใหญ่ผิดปกติแถมมีรอยช้ำเต็มไปหมด พอไปตรวจทำเอาหมอช็อคแรง!! เมื่อได้เห็นภาพอัลตร้าซาวด์ แทบไม่เชื่อเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้น !?

2017-03-19 10:19:21

ไม่รู้จะเรียกว่าเป็นเรื่องปาฏิหาริย์หรือเปล่า สำหรับ "คุณแม่" ที่รู้ตัวว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่เชื่อว่าทุกคนคงจะต้องระวังเป็นพิเศษตัวและดูแลตัวเองเป็นพิเศษอย่างแน่นอน และไม่ใช่แค่นั้นเพราะครอบครัวคงจะดูแลเหมือนกัน แต่ถ้าหากวันใดวันหนึ่งคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์มีความผิดปกติ คงจะสร้างความวุ่นวายใจกันไม่น้อยเลยทีเดียว เหมือนเช่นเรื่องราวของ "คุณแม่สายสตรองคนนี้" ที่จู่ๆก็พบว่า "ท้องของตัวเองใหญ่ผิดปกติ!" แถมยังมีรอยช้ำเขียวๆม่วงๆเต็มไปหมด เมื่อไปตรวจที่โรงพยาบาล ทำเอาคุณหมออัลตร้าซาวด์ดูแล้วก็ถึงกับตะลึงกันหมด"
 

โดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับ "คุณแม่สายสตรอง" เมื่อเธอพบว่าเธอท้องโตผิดปกติและมีรอยช้ำเขียวๆม่วงๆ เต็มท้องไปหมด เธอจึงได้ตรวจที่โรงพยาบาลทำเอาทีมแพทย์ถึงกับตะลึง เมื่อได้เห็นภาพอัลตร้าซาวด์ของคุณแม่คนนี้ คือ ภาพที่ออกมาปรากฎว่า "ภายในท้องของเธอมีเด็ก 5 คนอยู่ในท้องเดียวกัน" ซึ่งเป็นลูกแฝดถึง 5 คน นับว่ามีโอกาสที่น้อยมาที่เกิดขึ้น เพราะคุณแม่รายต้องเผชิญกับการตั้งครรภ์ที่หนักหน่วงกว่าคุณแม่คน อื่นถึง 5 เท่า  แต่เธอกลับบอกว่า "ไม่เจ็บและทนได้"

 

 

 

 

 


และในที่สุดคุณแม่ก็ให้กำเนิดทารกน้อยทั้ง 5 คนออกมาได้อย่างปลอดภัย โดยเธอได้ลูกสาว 3 คนและลูกชาย 2 คน นับเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในครอบครัวอย่างมากเลยทีเดียว งานนี้หลายๆคนถึงกับเอ่ยปากชมคุณพ่อของแฝดน้อย 5 คน ที่ช่างแข็งแรงและขั้นเทพจริงๆ ยิงนัดเดียวได้ลูก 5 คน สุดยอดมากทีสุดเลย  ตามหลักแล้ว ความน่าจะเป็นในการให้กำเนิดลูกแฝด 5 คนโดยการตั้งครรภ์แบบธรรมชาติ มีโอกาสเกิดขึ้นเพียง 1 ใน 55 ล้านเท่านั้น

ข้อมูลจาก : คลิป HOT กระแสฮิต

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง