นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ผวาแรงทั้งบ้าน !!! เจ็ดโมงเช้าได้ยินเสียง "สุนัข" เห่าผิดสังเกต ?! ลงไปช็อกเจอ "งูเหลือมยักษ์" นอนอืดพุงโต !! ก่อนรู้มันเขมือบอะไรเข้าไปทำเอาอึ้ง รีบแจ้งชาวบ้านระวัง !!(ชมภาพ)

2017-03-27 09:16:52

ภาพเหตุการณ์

เมื่อวันที่ 26 มี.ค. 60 ทางเพจเฟซบุ๊ค "ตระเวนข่าว 3" ได้เปิดเผยเหตุการณ์จากชาวบ้านเมืองนนท์บุรีหลังจากที่เจอ "งูเหลือม" ยาวใหญ่ขนาด 4 เมตรกว่า นอนอยู่บริเวณในเล้าไก่ที่ตนเองเลี้ยงไว้ 10 กว่าตัว 

ด้านเจ้าของบ้านได้เล่าว่าปกติช่วงเช้าของทุกวันเวลา 07.00 น. ตนเองจะนำอาหารไปให้ไก่ที่ตนเองเลี้ยงในเล้าประมาณ 10 ตัวกินทุกวัน แต่วันนี้รู้สึกผิดสังเกตเพราะได้ยินเสียงไก่ร้องผิดปกติและสุนัขที่เลี้ยงไว้เห่าเสียงดัง ตนจึงรีบลงไปดู

.

ภาพเหตุการณ์

หลังจากลงไปพบว่าเจอ "งูเหลือม" ขนาดใหญ่นอนพุงป่องและไก่ภายในเล้าตนเองหายไป จึงรีบแจ้งแจ้งกำนันและผู้ใหญ่บ้านให้มาช่วยกันจับงูเหลือมตัวดังกล่าว พร้อมกับบอกว่าก่อนหน้านี้เคยเห็นงูเห่าเข้ามาบริเวณนี้บ่อยๆ และขอเตือนชาวบ้านที่เลี้ยงไก่ว่าให้ระมัดระวัง ทำรั้วให้มิดชิดเพื่อไม่ให้สัตว์เลื้อยคลายเข้ามากินสัตว์ที่เลี้ยงไว้  อย่างไรก็ตาม งูเหลือมขนาด 4 เมตรตัวนี้ด้านผู้ใหญ่บ้าน - กำนันสามารถจับได้แล้วนำใส่กระสอบทรายเรียบร้อย

.

ช่วยกันจับอย่างลำบากเพราะมันใหญ่มาก

วัดความยาว

น่ากลัวมาก

ท้องใหญ่

ดูสายตามันซะก่อน

 

 

ชมคลิปวินาทีจับงูด้านล่าง

ขอบคุณที่มา : ตระเวนข่าว3

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง