นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

อย่ามาหลอกมาหลอนกันเลย !! โชว์เฟอร์หนุ่มกำลังนอนหลับอยู่บน "รถเมล์" จู่ๆ รถเคลื่อนที่เองได้ไม่ทราบสาเหตุ แทบยกมือไหว้ขึ้นเหนือหัว ก่อนรู้ความจริง แทบไม่อยากเชื่อสายตา !! (มีคลิป)

2017-04-03 17:04:54

เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า เหตุการณ์มีผู้ขโมยรถเมล์นี้เกิดขึ้นที่อู่รถเมล์แห่งหนึ่งในรัฐอุตตระประเทศ ประเทศอินเดีย  คนขับรถได้นำรถมาจอดทิ้งไว้แบบไม่ดับเครื่อง อีกทั้งยังเข้าเกียร์ทิ้งไว้ที่เกียร์ 2 ก่อนจะไปงีบหลับที่เบาะท้ายรถเพื่อเอาแรง แต่จู่ๆ ก็ต้องถูกปลุกขึ้นมากลางคัน เมื่อเขาพบว่า รถกำลังเคลื่อนที่

.

โดยผู้ที่ขโมยนั้นคือ ลิงตัวหนึ่งที่ได้แอบปีนเข้ามาในรถเมล์แล้วสวมวิญญาณโชเฟอร์เข้าให้ งานนี้มันทำรถเมล์อีก 2 คันเสียหาย เพราะเจ้าจ๋อขับไปชนเข้าเต็มๆ สงสัยเท้าจะเหยียบเบรกไม่ถึงล่ะสิท่า แต่ก็โล่งอกไปที เพราะไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากความซนของเจ้าจ๋อตัวนี้

.

สภาพของรถเมล์ที่ถูกขโมย

.

โฉมหน้าลิงที่แอบขโมยรถเมล์

.

 

.

อย่างไรก็ตาม จากปากคำของผู้จัดการการขนส่งมวลชนท้องถิ่น ซึ่งระบุว่า บริเวณนี้มีลิงจำนวนมากเข้ามาป้วนเปี้ยนอยู่เป็นประจำ และเจ้าจ๋อเหล่านี้ก็สร้างความเดือดร้อนให้มากทีเดียว ถึงแม้ว่าทางขนส่งท้องถิ่นจะพยายามไล่พวกมันออกไป แต่สุดท้ายพวกมันก็กลับมาป่วนที่นี่เหมือนเดิมอยู่ดี

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อัจจิมา วรรณโร : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง