นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

หน้าหงายกันทั้งวง !! เมื่อ "นักข่าว" ยิงคำถามสุดจี๊ดกวนใจ "เป๊ก ผลิตโชค" กลางงานประกาศรางวัล พอได้ยินคำตอบเท่านั้น บอกเลยโคตรพีค!!? (มีคลิป)

2017-05-23 13:48:47

เรียกว่ากระแสความร้อนแรงห้างแตกมาโดยตลอดหลังจาก "ถอดหน้ากากจิงโจ้" เลยทีเดียวสำหรับหนุ่มรักร้องเสียงดีคุณภาพคับแก้วอย่าง "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" ที่ล่าสุดได้รับรางวัลขวัญใจมหาชนมาแบบสดๆร้อนๆจากนิตยสาร KAZZ MAGAZINE ท่ามกลางแฟนคลับที่ตามเชียร์กันอย่างแน่นห้างเซ็นทรัลเวิร์ล นับได้ว่าเป็นรางวัลแรกในชีวิตที่ได้รับรางวัลตั้งแต่ทำงานในวงการบันเทิงมาตลอดระยะเวลา 10 ปี แถมก็ดูเหมือนว่ากระแสความนิยมของเขาจะไม่ได้ลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อยเลย และงานนี้ยังได้ร้องเพลงเพราะๆให้เหล่าบรรดาแฟนคลับและคนร่วมงานให้ฟังกันด้วย เรียกเสียงกรี๊ดดังกระหึ่งห้างแทบแตก

 

 

 

เป๊ก ผลิตโชค รับรางวัลขวัญใจมหาชน จาก นิตยสาร kazz magazine

 

แต่ที่ยิ่งพีคไปกว่านั้นคือ เมื่อเหล่าสื่อมวลชนได้ยิงคำถามยอดฮิตสุดกวนใจไปว่า "มีวางแผนที่จะศัลยกรรมเพิ่มเติมอีกรึเปล่าในอนาคต?" หนุ่มเป๊กจึงตอบกลับโดยไม่รีรอเลยว่า "ถ้าหน้าตาขี้เหร่ ใครก็ไม่อยากเห็น ตอนนี้มีลิสต์เอาไว้เยอะเลย เดี๋ยวถ้าทำแล้วจะให้สัมภาษณ์อีกครั้งหนึ่ง"  นี่แหละสมเป็นซุปตาร์ตัวจริง ถามตรงตอบตรงทุกประเด็น แฟนคลับก็ปลื้มจนถอนตัวไม่ขึ้นเลยจ้า !!

 

 

 

สื่อมวลชน รุมสัมภาษณ์ เป๊ก ผลิตโชค

 

เป๊ก ผลิตโชค

คลิป : Gemini BB Bright , up2youha

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง