นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

สุดช็อกสะเทือนใจ!! "หญิงสาวท้องเเก่" ขับรถยนต์ชนหนุ่มโรงงานเสียชีวิตคาที่! เมื่อรู้สาเหตุของเธอ อึ้งหนัก ด่าแทบไม่ออก (ชมคลิป)

2017-06-09 10:28:47

  วันที่ 9 มิถุนายน 2560 เวลา 20.15 น. เจ้าหน้าที่ร้อยเวรสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่ ได้รับเเจ้งเหตุจากวิทยุว่ามีเหตุรถเฉี่ยวชนคนเดินเท้าเสียชีวิตบนถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-เขาหินซ้อนเยื้องบริษัท แลคตาซอย ม.3 ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี หลังจากได้รับเเจ้งจึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาคือ นายพงศักดิ์ ลุนเรืองโรจน์อายุ 55 ปี ที่อยู่ 59 ม.8 ต.บ้านดุง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นพนักงานโรงงานดังกล่าว และพึ่งเข้าทำงานวันเเรกที่บริษัทดังกล่าวหลังเลิกงานได้เดินข้ามถนนเพื่อกลับที่พักห้องเช่าฝั่งตรงข้ามโรงงาน

  ขณะกำลังเดินข้ามถนนได้มีรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วิโก้ สีม่วงดำ หมายเลขทะเบียน บท-5626 สระเเก้ว ผู้ขับขี่รถยนต์คือ นางสาวรุ่งนภา เธอยอมรับว่าเป็นผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวและตนได้ขับมาจากหมู่บ้านวังทะลุ ต.กรอกสมบูรณ์ กับสามี (สงวนนามสกุล) เพื่อจะกลับรถยูเทิร์นไปบ้านโปร่ไผ่ ก่อนถึงจุดกลับรถได้มีผู้เสียชีวิตเดินข้ามถนนมา จึงไม่สามารถหยุดรถได้ทันเนื่องจากเป็นที่มืดจึงพุ่งเข้าชนผู้เสียชีวิตดังกล่าว และตนได้ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ มิได้หลบหนีเเต่อย่างใด

ชมคลิป

 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง