นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ช็อกสนั่นโซเชียล!! นักเรียนสาวคนหนึ่ง โพสต์ข้อความถูก "ติวเตอร์" ล่วงละเมิดทางเพศ แต่ไม่กล้าบอกใคร ก่อนเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น! อึ้งหนักมาก

2017-06-09 18:59:06

    นักเรียนสาวสวย หลินอี้หาน ถูกครูติวเตอร์ข่มขินตั้งเเต่ยังเด็ก หลังจากเธอโตขึ้นเธอยังไม่ได้ลืมความทรงจำอันเลวร้ายนี้ และได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายในเวลาต่อมา เรื่องราวของเธอเป็นที่เตือนสติเเก่ผู้หญิงทุกคน จนกระทั่งเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2017 มีนักเรียนหญิงคนหนึ่ง ได้โพสต์บทความชื่อว่า เปิกโปงครูติมเตอร์ขืนใจนักเรียนในภาคเหนือ ซึ่งเป็นเรื่องราวของอาจารย์เคมีท่านหนึ่ง หลังจากทบความโพสต์ได้เพียงสองวัน อาจารย์ดังกล่าวได้จบชีวิตตัวเองด้วยการเเขวนคอ

 

   ผู้เสียชีวิตคืออาจารย์ติวเตอร์วิชาเคมี อายุ 43 ปี ก่อนหน้านี้เขาได้คบหาดูใจกับนักเรียนหญิงอายุ 15 ปี ในระหว่างที่คบหากันเขาได้กระทำการลวนลามนักเรียนหญิงหลายครั้ง จนถูกตำรวจแจ้งจับ แต่ภายหลังเขาได้ไกล่เกลี่ยกับทางผผู้ปกครองโดยยินดีชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงินจำนวน 6.6 หมื่นเหรียญไต้หวัน (7.5 หมื่นบาท) และได้ถูกลดโทษจากจำคุก 4 เดือน เด็กนักเรียนหญิงที่โพสต์บทความนี้ ขณะนี้เธออยู่ชั้นม.6 เธอได้รู้จักกับอาจารย์ซี ขณะที่เธอกำลังเตรียมตัวสอบวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งเเวดล้อม อาจารย์ซีได้ติวให้เธอตัวต่อตัว ขณะที่เขาพาเธอไปเลือกซื้อหนังสือที่ร้านอยู่ เขาได้จับเอวของเธอ หลังจากนั้นเขาได้สารภาพรักผ่านแอพแชท เดิมทีเธอมีอาการของโรคซึมเศร้า และความกดดันจากการเตรียมสอบอยู่เเล้ว จึงต้องพึ่งยานอนหลับ และเธอได้ตอบตกลงคบหากับอาจารย์ ในขณะที่ยาฤทธิ์โดยไม่รู้ตัว

 

    หลังจากนั้นอาจารย์คนดังกล่าวได้ลวนลามเธอมากขึ้น เริ่มจากการจับที่ต้นขา จูบเธอขับรถพาเธอไปยังที่เปลี่ยวเเล้วข่มขืน ทำให้เธอรู้สึกรังเกียจอาจารย์คนนี้มาก แต่ไม่กล้าบอกให้ใครรู้ ถึงเเม้พ่อของเธอจะรู้เพียงว่าอาจารย์กำลังจีบเธออยู่ และได้ขอร้องให้เลิกยุ่งกับลูกสาวแล้วก็ตาม ทำให้อาการซึมเศร้าของเธอเพิ่มหนักขึ้น หลังจากที่ข่าวนักเรียนสาวชื่อดังฆ่าตัวตายได้โด่งดัง ทำให้เธอหวนถึงนึกถึงความทรงจำเลวร้ายในครั้งนั้นซึ่งเธอไม่เคยลืม เธอร้องไห้ขณะกำลังอ่านข่าวของนักเขียนสาวจึงตัดสินใจเขียนบอกเล่าประสบการณ์ให้ชาวเน็ตรับรู้ เพื่อเพิ่มความระมัดระวังอาจารย์ติวเตอร์คนนี้ให้มากขึ้น หลังจากบทความโพสต์ออกไปได้เพียง 2 วัน ในวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยืนยันเเล้วว่า อาจารย์คนดังกล่าวได้จบชีวิตตัวเองในสวนสาธารณะ เหวินซานเหอปิง ในเมืองไทเป ไต้หวัน ด้วยวิธีแขวนคอในท่ายืน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับเเจ้งมีผู้เสียชีวิตเมื่อเวลา 5 นาฬิกา ไม่พบจดหมายลาตายแต่อย่างใด แต่ในโทรศัพท์มีคลิปวิดิโอ 2 คลิปที่เขาได้ถ่ายเพื่อบอกลาพ่อเเม่กับอดีตภรรยา โดยขอให้ช่วยดูแลลูกทั้งสองคนให้ดี เขายังไงบอกรักอดีตภรรยาในคลิปวิดิโออีกด้วย เจ้าหน้าที่เชื่อว่ากระทู้ดังกล่าวเป็นสาเหตุจูงใจในการฆ่าตัวตาย แต่ในคลิปไม่ได้เอ่ยถึงสาเหตุการฆ่าตัวตายเเต่อย่างใด

 

(ชมคลิป)

 

 

 

ขอบคุณ LIEKR

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์ : ทีมงาน News-Lifestyle