นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

รีบเช็คด่วน ! ทายลักษณะนิสัยจาก "อักษรนำหน้าชื่อ" ตัวไหนระวังเรื่องอะไร ? รู้แล้วแชร์เลย !

2017-07-21 18:19:58

 

ความเชื่อเรื่องตัวอักษรที่นำมาประกอบกันเป็นชื่อจริงนั้น ถือเป็นความเชื่อของไทยที่มีมานานมากแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอักษรไม่ดี สระไม่ดี ใช้ตัวนี้แล้วไม่เฮง และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งในวันนี้ทีมงานนิวไลฟ์สไตล์ก็ได้นำคำทำนายเกี่ยวกับ "อักษรนำหน้าชื่อ" บอกนิสัย อักษรตัวใดควรระวังเรื่องไหนบ้าง ? ลองเช็คกันได้เลยค่ะ

 

1. ท่านที่มี "สระ" นำหน้าชื่อ : ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่อง "สุขภาพ" ให้มากๆ และอาจจะเกิดปัญหาเพราะ "เพื่อน"

 

 

2. ท่านที่มีอักษร "ก , ข , ค , ง" นำหน้าชื่อ : ในช่วงนี้มีเกณฑ์ "ประสบความสำเร็จ" ในหน้าที่กาารงาน โชคดี

 

 

3. ท่านที่มีอักษร "จ , ฉ , ช , ซ ,ฌ , ญ" นำหน้าชื่อ : ในช่วงนี้ให้ "ระวัง" เรื่องการเกิดปัญหาทาง "คดีความ" และอาจมีเกณฑ์สูญเสียทรัพย์

 

 

4. ท่านที่มีอักษร "ฎ , ฏ , ฐ ,ฑ , ณ" นำหน้าชื่อ : ในช่วงนี้จะถูก "ผู้ใหญ่ติเตียน" มีเกณฑ์ที่จะได้ "เสียทรัพย์" แต่อาจจะได้พบกับ "เนื้อคู่"

 

5. ท่านที่มีอักษร "ด , ต , ท , ธ , น" นำหน้าชื่อ : ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้ทรัพย์ มีโชคลาภ สำเร็จสมหวัง และจะได้ "เดินทางไกล"

 

 

6. ท่านที่มีอักษร "บ , ป , พ , ฟ , ผ , ฝ , ภ , ม" นำหน้าชื่อ : ในช่วงนี้คนที่กำลังมีความรักมีเกณฑ์ "เกิดปัญหาระหว่างคู่รัก" และมีโอกาสเจ็บป่วย

 

 

7. ท่านที่มีอักษร "ย , ร , ล , ว" นำหน้าชื่อ : ในช่วงนี้มีโอกาสจะได้ "รับทรัพย์" และ "ออกรถใหม่" แต่ก็จะถูก "เพื่อน" เบียดเบียน

 

 

8. ท่านที่มีอักษร "ส , ศ , ษ , ห , ฬ , อ , ฮ" นำหน้าชื่อ : ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่อง "การเจ็บป่วย" จากการรับประทานอาหาร อาจเกิดการ "แพ้อาหาร" 


 


 

 

 

 

 

ที่มา : abcgossip , Horosociety199

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย : ทีมงาน News-Lifestyle