นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle


โคตรแม่น !! "โหรวารินทร์" ฟันดวงชะตา "ยิ่งลักษณ์" เคราะห์กรรมหนัก - ชีวิตอาภัพ "ต้องเดินทางไกล -ย้ายถิ่นฐาน" !!?

2017-08-25 19:02:22

ยังคงเป็นกระแสข่าวที่ทุกคนให้การติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ตกเป็นจำเลยในโครงการรับจำนำข้าวและต้องเดินทางไปฟังคำพากษาที่ศาลฎีกา แผนกคดีอาญานักการเมือง ในวันนี้ (25 ก.ย. 60) แต่ก็ยังไร้เงา แถมยังเป็นคำถามกันว่า อนาคตข้างหน้าของเธอจะเป็นเช่นไรต่อไป

 


หากมองในทางโหราศาสตร์ตามพื้นดวงของ  นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร  พบว่า ดวงชะตายังไม่ถึงทางตัน ยังมีบางอย่างมาปกปักรักษาอยู่ ช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้ มีทางออกทางเดียวที่จะช่วยลดกรรมที่ตามมาได้ก็คือ การสร้างบุญกุศลเข้าวัดเข้าวา พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ชีวิตอยู่เย็นเป็นสุข โดยจะเห็นได้จากตลอดปีที่ผ่านมา นางสาวยิ่งลักษณ์ ได้เดินสายทำบุญอยู่ตลอดทั้งปี

 ทางด้านนายภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ได้เคยวิเคราะห์ดวงของนางสาวยิ่งลักษณ์ ตามพื้นดวงเอาไว้ว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ เกิดวันพุธที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2510 เวลา 18.00 น. หรือ ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 7 ดวงกำเนิดลัคนาราศีพิจิก กลุ่มดาวแมงป่อง 15 องศา 13 ลิปดา ดวงจันทร์คุมลัคนา พระจันทร์กำลังจะสว่าง พระจันทร์เล็งพระอาทิตย์ เกิดวันพุธ พระจันทร์เป็นมนตรีจะมีผู้มีอำนาจคอยอุปถัมภ์ แต่เรือนลัคนาของดวงจันทร์เป็นเรือนของอังคาร เกิดวันพุธ อังคารเป็นกาลกิณี ทำให้อาภัพชีวิตยุ่งยาก

 

 

ในขณะนี้ดวงชะตาของ นางสาวยิ่งลักษณ์ มีดาวเสาร์มาทับพระจันทร์ ซึ่งเป็นลัคนากำเนิด ดาวเสาร์ตามตำราโหราศาสตร์ดาวโทษทุกข์ ซึ่งในตำราโหราศาสตร์กล่าวไว้ว่า ดาวเสาร์ทับลัคนาพระจันทร์ แสดงว่าชีวิตจะไม่สบาย ทรัพย์สินจะหดหาย มีอุปสรรคในชีวิต ให้ระวังเรื่องการเจ็บป่วย สูญเสียทรัพย์ มีปัญหาอุปสรรคและศัตรู อีกทั้งจะสูญเสียบริวาร ทางออกเดียวเท่านั้น คือการหันหน้าเข้าหาพระ ยึดหลักธรรมคำสอนของพระพุทธศาสนาก็จะช่วยคลี่คลายปัญหาได้ ทำบุญ เข้าวัดเข้าวา บุญกุศลจะส่งผลให้เคราะห์กรรมทุเลาเบาบาง

 นอกจากนี้ ยังมีราหูซึ่งบาปเคราะห์ โคจรอยู่ที่ราศีกรกฎไปทางทิศตะวันตก อยู่ที่ 29 องศา จะไปทับดาวพฤหัสและดาวพระศุกร์ในราศีกรกฎ หมายถึง ความสงบ การเดินทางไกล เมื่อราหูเคลื่อนไปยังกรกฎจะส่งผลให้ชีวิตเปลี่ยนแปลง ราหูเป็นเจ้าเรือน หมายความว่า การดำเนินชีวิต บ้านเรือนและครอบครัวจะมีการเปลี่ยนแปลง มีเกณฑ์เดินทางไกลย้ายถิ่นที่อยู่ ราหูเคลื่อนไปทับดาวศุกร์ แปลว่าครอบครัวจะดำเนินชีวิตด้วยความวุ่นวาย อีกทั้งราหูยังทับพฤหัส หมายถึงจะมีปัญหาด้านกฎหมาย

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง