นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle


โอยยแรงส์เวอร์!!! เมื่อสาวที่ลือกันว่าเป็นแฟนใหม่ กึ้ง!! ออกคอมเม้นท์ถึง "เจนี่" ทำขยี้ตาแทบพัง ความจริงของเรื่องทั้งหมดถูกเฉลยทันที!!!

2017-08-25 19:24:31

ถือเป็นประเด็นร้อนที่คนให้ความสนใจตามติดกันอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ"  ได้ออกมาเปิดใจถึงการอันฟอลโลวอินสตาแกรมของเพื่อนสาวสุดซี้อย่าง "วุ้นเส้น วิริฒิพา" และ "คริส หอวัง" โดยไม่ปฏิเสธว่าเป็นเรื่องที่เชื่อมโยงมาจากกรณีขอยุติความสัมพันธ์กับหนุ่ม "กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ" ไฮโซหนุ่มทายาทกาแฟดัง หลังไประแคะระคายกับเบื้องลึกบางอย่าง ที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนรักและสาวคนใหม่ของอดีตหวานใจ และคำตอบที่ได้กลับมาจากปากของเพื่อนรักเกี่ยวกับเรื่องนี้นี่เองที่เป็นชนวนทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเธอเดินทางมาถึงจุดแตกหัก

  

ตามมาด้วยข่าวลือแซ่ดโซเชียลฯว่า สาเหตุที่ทำให้เจนี่ และวุ้นเส้นไม่กินเส้นกันนั้น อาจเป็นเพราะผู้สาวคนใหม่ของหนุ่มกึ้ง ซึ่งเป็นเพื่อนไฮโซคนสนิทของสาววุ้นเส้น นามว่าไฮโซจิ๊บ เสาวนีย์ ผไทวณิชย์   เจ้าของกิจการกระเป๋าหนังแบรนด์หรู ทำให้ในขณะนี้ที่โซเชียลฯส่วนตัวของเธอกลายเป็นสมรภูมิขนาดย่อมเลยทีเดียว จากการที่ถูกชาวเน็ตเข้าไปถล่มคอมเม้นท์ต่อว่าเป็นจำนวนมาก

 

ทำให้เธออดไม่ได้ที่จะออกมาตอบโต้ กับข้อความคอมเม้นท์ตอบกลับสุดแรงดังต่อไปนี้ ..

 

V

V

  

 

 

ขอบคุณที่มาจาก : FB คำขวัญชั้นใต้ดิน

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง