นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ออกเคลื่อนไหวแล้ว !!! "บก.ลายจุด" โพสต์ข้อความถึงคนที่คุณก็รู้ว่าใคร อวยพรอย่างดิบดี แหม่..ยอมใจในความภักดีของนายสุดๆ !!!

2017-08-25 17:04:59

ท่ามกล่างกระแสวิจารณ์ที่ตามมาอย่างหนัก จากกรณีกระแสข่าวร้อนที่เกิดขึ้นกับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ได้ขอเลื่อนไม่มาฟังศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง อ่านคำพิพากษาคดีไม่ระงับยับยั้งโครงการรับจำนำข้าว ทั้งที่รู้ว่าทุจริต ตามนัดหมายในวันนี้ 25 สิงหาคม 2560 พร้อมอ้างถึงเหตุผลที่ไม่ได้ไปปรากฏตัว ว่าเป็นเพราะป่วยโรคน้ำในหูไม่เท่ากัน จนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์อย่างหนักในขณะนี้ โดยต่างพากันคาดเดาไปว่าอาจเป็นไปได้ที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ไม่ได้อยู่ในประเทศไทยแล้ว 

 

เช่นเดียวกับทางด้านของ นายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บ.ก.ลายจุด ที่ล่าสุดก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กของตนเองเช่นกัน กับข้อความอวยพรสั้น ๆ ถึงคนที่คุณก็รู้ว่าใคร กับข้อความที่ระบุว่า " ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ " ทำเอาทางด้านแฟนคลับเฮโลเข้ามาแสดงความคิดเห็นแซวกันอย่างคึกคักเลยทีเดียว !
 
 
 

 

 

สำหรับวันนี้ ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ได้นัดอ่านคำพิพากษาคดีไม่ระงับยับยั้งโครงการรับจำนำข้าว ทั้งที่รู้ว่าทุจริต ของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี แต่มีเหตุให้ต้องเลื่อนนัดอ่านคำพิพากษาคดี เป็นวันที่ 27 กันยายน 2560  แทน เนื่องจากเธอไม่มาตามนัดดังกล่าว

 


 


ขอบคุณที่มาจาก : FB สมบัติ บุญงามอนงค์

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง