นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

หนุ่มช็อก !! สาวสวยวัย 16 ปี กระซิบข้างหูพูดบางอย่าง? เวลาผู้ชายขอมีอะไรด้วย !?? ทำเอาวิ่งหนีป่าราบสุดท้ายหักมุมถึงกลับพูดไม่ออก!!

2017-08-29 08:32:05

             เป็นเรื่องที่ถูกแชร์กันอย่างมากในโลกออนไลน์กำลังกรณี เด็กหญิงวัย 16 ที่ถือว่าหน้าตาดีมาก และด้วยความไร้เดียงสา เธอจึงกลัวว่าผู้ชายที่เข้ามาหาเธอนั้นหวังจะมีอะไรกับเธอเท่านั้น คงไม่ได้รักเธอจริงแน่นอน เธอจึงตัดสินใจเข้าไปปรึกษาแม่ของเธอกับเรื่องราวเหล่านี้ แม่ของเธอจึงให้คำแนะนำกับเธอว่า "ไม่ต้องกลัวลูก ต่อไปนะ ถ้ามีผู้ชายคนไหนพยายามจะทำอะไรลูก ให้ถาม เขาไปว่า  จะตั้งชื่อลูกของเราว่าอะไรดี นั่นจะทำให้ทุกคนกลัว" 

 

 

หลังจากที่เธอได้ปรึกษาแม่เธอก็จำมาโดยตลอด และเมื่อเธอไปงานปาร์ตี้ ก็มีผู้ชายเข้ามาเต้นรำด้วย และเขาก็เริ่มที่จะล่วงเกินเธอเข้ามาจะจูบ เธอจึงกระซิบ ถามเขาไปว่า  "เราจะตั้งชื่อลูกของเราว่าอะไรดี " ชายหนุ่มรีบหาข้อแก้ตัว และเขาก็หายไปเลย เธอก็ใช้วิธีนี้เอาตัวรอดมาทุกครั้ง และมีครั้งล่าสุดเธอได้รู้จักกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง เขาชวนเธอไปที่บ้าน

 

 

 จากนั้นไม่นานเขาก็เริ่มจูบเธอ เธอก็ถามไปทันทีว่า ” เราจะตั้งชื่อลูกของเราว่าอะไรดี ”  เธอถามซ้ำ แต่ไม่มีท่าทีว่าเขาจะสนใจ เขาก็เริ่มมีเซ็กส์กับเธอทันที เมื่อเสร็จสิ้นภาระกิจ เธอไม่รู้จะทำอย่างไรดี จึงถามคำถามเดิมซ้ำไปอีกที เขาถอดถุงยางออกเรียบร้อย แล้วจึงตอบว่า  ถ้ามันรอดจากไอ้นี่มาได้ ก็เรียกมันว่า  David Copperfield!(นักมายากล) ก็แล้วกัน 
 

 

....

 

ขอบคุณ

siamupdate

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ : ทีมงาน News-Lifestyle