นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ดราม่าสนั่น !! กรรมการ "มิสทิฟฟานี่" แจงเหตุผล ทำไมให้ "โยชิ" เป็นผู้ชนะ หลายคนฟังแล้ว ถึงกับบอกว่าไม่เห็นด้วย ให้ตัดสินใหม่ !! 

2017-08-29 10:23:13

 


ตัดสินกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ การประกวด Miss Tiffany's Universe 2017 รอบสุดท้าย ( 25 ส.ค.) ที่โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา จ.ชลบุรี   ผลการประกวดปรากฏว่า น้องโยชิ รินรดา ธุระพันธ์ ผู้เข้าประกวด หมายเลข 28 สามารถคว้าตำแหน่ง Miss Tiffany's Universe 2017 ไปครองได้สำเร็จ พ่วงด้วยตำแหน่ง ชุดราตรียอดเยี่ยม   นางงามผิวสวย  และ ขวัญใจช่างภาพ   ส่วนรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ได้แก่ หมายเลข 29 น้องร็อค ขวัญลดา รุ่งโรจน์อำภา , รองชนะเลิศอันดับสอง ได้แก่ หมายเลข 12 น้องตัวเล็ก พิมพ์พิศา ภาณุปวินท์โชค ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่า โยชิ รินรดา ยังไม่เหมาะสมกับตำแหน่งเท่า ร็อค ขวัญลดา 

 

 

 

ล่าสุด ดร. เสรี วงษ์มณฑา ที่ปรึกษาและประธานคณะกรรมการกิตติมศักดิ์ เผยกับ  TNN ARTS  NEWS ว่า  การตัดสินมีคะแนน  2 ส่วนคือ คะแนนความงาม และคะแนนตอบคำถาม ความจริงแล้ว รองอันดับ 1  คะแนนตอบคำถามสูงกว่า แต่คะแนนความงาม โยชิ สูงกว่า  เมื่อรวม2คะแนน ปรากฏว่า โยชิคะแนนรวมมากกว่า ก็เลยได้  และคะแนนคำตอบก็ไม่ได้ห่างกันมาก  แต่คะแนนความงามนั้นต่างกันอยู่เยอะ เชื่อว่าในรอบอินเตอร์เนชันแนล โยชิคงจะดูเป็นสาวขึ้น  เพราะตอนนี้อายุยังน้อย ความอวบอิ่มเลยน้อยไป  จริงๆ แล้ว เด็กคนนี้ตั้งแต่วันแรก ถึงวันตัดสินมีพัฒนาการมาก การสัมภาษณ์ก็พูดน่ารัก เขาบอกว่า การที่ได้มาที่นี่ ทำให้รู้ตัวว่าตนไม่เพอร์เฟค ซึ่งก่อนหน้านี้คิดว่าตัวเองเพอร์เฟคแล้ว

 

หลังข้อมูลนี้แพร่ออกไปก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ว่า คะแนนความสวยระหว่าง ร็อคกับโยชิ ไม่น่าจะห่างกันมาก เพราะบนวที หรือหน้าสด ร็อคก็สวย และดูเป็นธรรมชาติกว่าโยชิด้วยซ่้ำ อีกทั้งการเดิน การตอบคำถามยังดูมีความมั่นใจและมีสติกว่าโยชิ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

FB Miss Tiffany's Universe   miss angie beauty queen

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง