นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

คลอดแล้วจ้า !!! คู่รักข้ามเพศ "ทอมท้องกับกะเทย" ล่าสุดพ่อทอมให้กำเนิดลูกแล้ว เบ่งคลอดจนหมดแรง เผยภาพแรกสุดตื้นตันน้ำตาซึม!!!

2017-09-05 08:51:57

เป็นอีกหนึ่งคู่รักข้ามเพศ ที่เคยสร้างความฮือฮาในโลกสังคมออนไลน์อย่างหนัก กับเรื่องราวชีวิตรักของทอมกับสาวประเภทสองคู่นี้ ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่าพวกเธอได้ตั้งใจตั้งครรภ์เพื่อจะมีลูกด้วยกัน โดยก่อนหน้านี้ที่เฟซบุ๊ก อมรรัตน์ รวมสิน หรือ เอ้ สาวประเภทสอง ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะเจ้าตัวกำลังบรรจงจูบที่ท้องของสาวทอม นางสาวพิชญา จะเชนรัมย์ หรือ ป๊อก ซึ่งเป็นสามีของเธอ ที่กำลังตั้งครรภ์อย่างทะนุถนอม  พร้อมข้อความซึ้ง ๆ ที่ระบุว่า “จะรักเพศไหนถ้าเกิดขึ้นจากความรู้สึกของเรามันก็เป็นความรักที่สมบูรณ์แบบเสมอ นี่คือสิ่งที่คู่รักคู่หนึ่ง กะเทยรักทอม..!!!”

 

 

ซึ่งทำกลายเป็นภาพที่เรียกกระแสฮือฮาในโลกสังคมออนไลน์อย่างหนัก โดยต่างซาบซึ้งไปกับความรักที่ไร้ข้อแม้ของคนคู่นี้ ยอมใจความเสียสละของสาวทอมที่ยอมตั้งท้องเพื่อมีลูกกับสาวประเภทสอง พร้อมพากันติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเธอตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

 

กระทั่งล่าสุด เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2560 สาวทอมได้ให้กำเนิดลูกน้อยออกมาลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อย ที่โรงพยาบาลปทุมธานี เป็นทารกเพศหญิง มีน้ำหนักแรกเกิด 3750 กรัม พร้อมกับได้ให้ชื่อลูกว่า "น้องอุ่นรัก"  มีร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงทั้งลูก และพ่อเลยทีเดียว


โดยได้โพสต์ภาพลูกสาวสุดที่รัก พร้อมข้อความประกาศข่าวดีมาว่า ..

 

" คลอดแล้วนะค่ะ #น้องอุ่นรัก รายงานตัวค่ะ
ด.ญ. เนฐนภาดา รวมสิน

เกิด วันจันทร์ ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2560

เวลา 18.15 น.

น้ำหนัก 3750 g

แข็งแรงดี น่ารักมาก ลูกสาวพ่อเอ้ แม่ป๊อก "

 


ขอบคุณภาพจาก : FB อมรรัตน์ รวมสิน

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน News-Lifestyle