นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ไม่รวย ให้มันรู้ไป...!!! เผยเคล็ดลับการสวดมนต์ให้ร่ำรวย และคาถารวย ..ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ มีคนลองมาแล้ว.!? (เพลินจิต : มีคลิป)

2017-09-06 14:49:36

วันนี้ผมจะบอกเคล็ดลับการสวดมนต์ให้ร่ำรวย และคาถารวย จะว่าไปแล้ววิธีการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวยก็คือการมีเรามีความปรารถนาอย่างแรงกล้าต่อความมั่งคั่งร่ำรวย ขยันทำงาน รู้จักใช้จ่ายเงินที่หามาได้  รู้จักให้ทานและรักษาศีลอยู่เป็นนิตย์ เมื่อประกอบกับการสวดมนต์เพื่อสร้างความร่ำรวย ก็จะยิ่งทำให้เราก้าวเข้าสู่ความมั่งคั่งร่ำรวยได้เร็วขึ้นไปอีก ขอแค่ความมุ่งมั่น ตั้งใจและศรัทธา เมื่อนั้นสมองของเราจะคิดหาวิธีในการสร้างความร่ำรวย การสร้างความรวยต้องใช้เวลานะครับ ไม่ใช้เกิดขึ้นในชั่วข้ามคืน หรือแวบเดียวได้เลย

บางครั้งเมื่อเราทำทุกวิถีทางแล้วไม่ว่าจะเป็น การทำงาน เก็บออมเงิน ลงทุน การให้ทานและรักษาศีล ยังไม่รวยเลย ลองนำบทสวดมนต์ซึ่งเป็นคาถาของพระเกจิอาจารย์ไปลองสวดดูบ้าง เผื่อว่าอะไรๆในชีวิตจะดีขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่กำลังท้อแท้ เหนื่อยหน่าย ผมเชื่อว่าการสวดมนต์จะทำให้เรามีสติ สมาธิและเป็นมงคลกับชีวิตแน่นอน การสวดมนต์มีแต่ประโยชน์ และที่สำคัญที่สุดการสวดมนต์ทำให้มั่งคั่งร่ำรวยครับ ท่านจะเชื่อหรือไม่สำคัญแต่มีผู้ที่ร่ำรวยจากการปฏิบัติธรรม (รวมถึงสวดมนต์) มานับไม่ถ้วนแล้ว ท่านจะไม่ลองนำบทสวดมนต์ หรือคาถารวย ที่ผมนำมาเสมอนี้ไปลองสวด หรือถ้าไม่มีเวลาลองเปิดฟังก็ได้ครับ แล้วท่านจะรู้ความร่ำรวยที่แท้จริง อยู่ภายในตัวท่านเอง

หลังจากที่ท่านสวดมนต์ตามบทสวดมนต์ทั่วไปในการทำวัตรเช้า-เย็น ก่อนจะนั่งสมาธิลองนำบทสวดมนต์พระคาถาต่อไปนี้ไปสวดดูนะครับ

คาถารวย (คาถา-มหาเศรษฐี)

ผู้ที่ต้องการเป็นคนร่ำรวย หรือเป็นมหาเศรษฐีมั่งมีเงินทอง ให้สวดคาถา 3 บท ต่อไปนี้

คาถามหาลาภ (ใช้เรียกทรัพย์ เรียกลาภ)

นะมามีมา มะหาลาภา อิติพุทธัสสะ สุวัณณังวา

ระชะตังวา มะณีวา ธะนังวา พีชังวา อัตถังวา ปัตตังวา

เอหิ เอหิ อาคัจเฉยยะ อิติมีมา นะมามิหัง

(สวดภาวนาก่อนนอนและตื่นนอนตอนเช้า)


คาถา มหาพิทักษ์

(ใช้สวดภาวนาขณะใส่กุญแจ ปิดหีบ ปิดตู้ ปิดประตูหน้าต่าง ฯลฯ)

จิตติ วิตัง นะกรึง คะรัง


คาถาเสริมทรัพย์

(การสวดคาถาเสริมทรัพย์จะทำให้ทรัพย์งอกเงย ทรัพย์จะเติบโตอย่างรวดเร็ว)

พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา

วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มาณีมานะ พุทธัสสะ สะวาโหม

(คาถาเสริมทรัพย์นั้น  ให้ท่องมากๆ ว่างเมื่อไหร่ก็สวดเมื่อนั้น แล้วท่านจะพบกับความโชคดี สวัสดิชัย เกิดเงินทองไหลมาเทมาอย่างมากหมายก่ายกอง)

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เพลินจิต : ทีมงาน News-Lifestyle