นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

โลกนี้อยู่ยาก!! หญิงสาวสุดงง...เดินอยู่ในห้างดีๆถูกต่อยท้องเข้าอย่างจัง...ลมแทบจับ แถมวิ่งหนีหน้าตาเฉย งานนี้วงจรปิดจับหน้าได้เต็มๆ (มีคลิป)

2017-09-06 15:23:13

เมื่อวันที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pornpan Puangtong Carter ได้โพสต์คลิปลงบนเฟสบุ๊ก พร้อมระบุบข้อความว่า

"วันนี้เป็นวันซวยที่สุดเลยก็ว่าได้ ทุกวันเสาร์เราจะชอบไปเดินซื้อผักผลไม้แถวตลาดบางกะปิ แต่วันนี้กลัวเงินไม่พอเลยเดินเข้าไปกดเงินใน โลตัสบางกะปิ พอกดเสร็จเท่านั่นแหละ กำลังจะเดินออกจากห้าง อยู่แถวๆหน้าร้าน MC Donald มีชายคนนึง รูปร่างอวบๆ ผิวดำ ใส่ถุงเท้าขาว รองเท้าแตะ อายุประมาณ 35-40 เดินมาต้อยท้องเราเข้าอย่างจัง ตอนนั้นมันจุกมาก เหมือนจะเป็นลมไปเลย โลกหมุนไปเลย เข้าใจเลยว่าจุกเป็นยังไง พอต่อยเราเสร็จมันก็วิ่งหนีออกนอกห้างไปเลย เราไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน ไม่รู้จักกับชายคนนี้มาก่อนด้วยซ้ำ เราไปแจ้งความเรียบร้อยแล้ว ลงบันทึกประจำวัน ไม่รู้ตำรวจจะตามเรื่องในหรือเปล่า สน.ลาดพร้าว ใครพบบุคคลในกล้องนี้ หรือคุ้นหน้า inbox มาบอกเราได้นะ อยู่กทม.มา 7 ปีละ ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ เรากลัวมาก ใครไปโลตัสบางกะปิระวังด้วยนะ อยู่ยากมากขนาดเดินเฉยๆยังโดนทำร้าย ในห้างด้วยนะ อยากกลับไปอยู่บ้านละ กลัว"

และยังไปโพสต์ให้เพจดัง Social Hunter ให้ช่วยแชร์

ข้อมูล : Pornpan Puangtong Carter,Social Hunter

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เพลินจิต : ทีมงาน News-Lifestyle