นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

สาว 27 ควบเก๋งอยู่กลางถนน จักรยานยนต์มาจากไหนไม่รู้เสยท้ายดับคาที่ แม่ผู้ตายร่ำให้ปานจะขาดใจเมื่อเห็นศพลูก

2017-09-07 07:00:09

     อนาถ! สาวทอม 15 เมืองกาญจน์เคราะห์ร้ายดวงถึงฆาต ขี่รถ จยย.กลับจากกินข้าวและส่งแฟนกลับบ้าน ระหว่างทางรถเกิดเฉี่ยวชนท้ายรถยนต์เก๋งจนเสียหลักล้มคว่ำ รถจยย.กระเด็นไปไกลถึง 40 เมตร ส่วนร่างของสาวทอมศีรษะกระด็นไปกระแทกฟุตบาตเกาะกลางถนน จนกะโหลกแตกมันสมองปนเลือดไหลนองพื้นเสียชีวิตคาถนน  หญิงชราผู้เป็นแม่หลังรู้ข่าวเดินทางมาดูหวีดร้องลั่นถนนตรงเข้ากอดศพร่ำไห้ปริ่มว่าจะขาดใจ เวลา 22.40 น.ของวันที่ 6 ก.ย.60 ร.ต.ท.พงศธร พัชรเลขกุล รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถ จยย.ชนท้ายรถยนต์เก๋งมีผู้ได้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนแสงชูโต ฝั่งขาออกเมืองกาญจนบุรี ตรงข้ามหน้าธนาคาร ธกส.ต.บ้านใต้ อ.เมืองฯ หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนาฯ ที่เกิดเหตุพบว่า เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ กำลังยืนอำนวยความสะดวกในด้านการจราจร

     เนื่องจากการจราจรติดขัดสามารถใช้การได่เพียง 1 ช่องทาง อุบัติเหตุครั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำการช่วยเหลือโดยการปั้มหัวใจ แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว สิ้นใจตายในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อมิตซูมิตชิสีดำ หมายเลขทะเบียน 6 กง.5739 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนนเปิดสัญญาณไฟขอทางในสภาพฝากระโปรงด้านหลังขวามีร่องรอยถูกเฉี่ยวชน ห่างไปเล็กน้อยพบร่างผู้เสียชีวิตนอนหงายจมกองเลือดอยู่กลางถนน และจากการชันสูตรพลิกศพของแพทย์พบว่า ผู้เสียชีวิตรายนี้ลำคอหัก หมุนได้รอบ กะโหลกแตกมันสมองปนเลือดไหลนองพื้น ที่บริเวณมุมขอบฟุตบาตเกาะกลางถนนมีรอยคราบเลือด และเศษมันสมองตกอยู่ห่างไปประมาณ 40 เมตรพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนดาเสฟไอสีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฉ.2803 กาญจนบุรี ซึ่งเป็นรถ จยย.ของผู้ตายล้มคว่ำอยู่ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและมูลนิธิฯ กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อรอแพทย์เวรมาทำการชันสูตรพลิกศพอยู่นั้นได้มีนางจินตนา แซ่โอ่ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/24 ซอย 1 หมู่บ้านสัมพันธ์นิเวศ ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นแม่ของผู้ตาย หลังรู้ข่าวได้เดินทางมาดูเหตุการณ์ และเมื่อพบว่า ลูกสาวนอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่นั้น นางจินตนา ถึงกับส่งเสียงกรีดร้องด้วยความเสียใจ พร้อมทั้งตรงเข้ากอดศพร่ำไห้ปริ่มว่าจะขาดใจ ซึ่งเป็นภาพที่น่าสลดหดหู่แก่บรรดาไทยมุง ที่ทราบข่าวต่างมามุงดูอยู่เต็ม 2 ฟากถนน 

     จากการสอบสวนนางจินตนา ทราบชื่อผู้ตายชื่อ นส.สาธิตา หรือแตงกวา แซ่โอ่ อายุ 15 ปี ซึ่งมีอาชีพขายของอยู่ที่ตลาดนัดร่มแฝก ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้ขี่รถ จยย.มาหาและบอกว่า จะพาเพื่อนสาวไปกินข้าว และจะไปส่งบ้าน จากนั้นก็หายไปจนมาทราบอีกที่ว่า ลูกสาวขี่รถ จยย.ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นจากการสอบปากคำ นส.ภัสสร์ศศิร แซ่ลิ้ม อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78/2 หมู่ 1ต.หนองไผ่ อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังขับรถมุ่งหน้ามาตามถนนสายดังกล่าวจะกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ อยู่ๆ รถของผู้ตายซึ่งขี่มาด้วยความเร็วสูง ก็วิ่งมาเฉี่ยวชนที่ท้ายรถของตนจนเสียหลักล้มคว่ำทั้งรถทั้งคนกระเด็นไปคนละทิศละทาง ทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสอบสวนเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าว ภาพ วันชัย แก้ววิลัย ข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กาญจนบุรี

เรียบเรียงใหม่โดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง