นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

รปภ.หึงโหด!! แทงสหายไม่ยั้งดับอนาถ...หลังกลับจากเข้าเวร เหตุมาลวนลามแฟนสาวทำของขึ้น!?!

2017-09-07 14:03:02

เมื่อวานเวลา 14.30 น. พ.ต.ท.นฤปนาท หนูจุ้ย พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุแทงกันตายบริเวณ ภายในซอยหัวหิน 96 ถ.เพชรเกษม เขตเทศบาลเมืองหัวหิน จึงรายงานผู้บังคับบัญชาพร้อมเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุร่วมกับ พ.ต.ท.เสมอ อยู่สำราญ รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหัวหิน พ.ต.ท.ไชยวิวัฒน์ จันทร รอง ผกก.(สอบสวน) ชุดสืบสวน สภ.หัวหิน  และมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถานรุดไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวเลขที่ 2/97 ให้เช่าอยู่ภายในซอยหัวหิน 96 ฝั่งตรงข้ามบ้านพักพบคราบเลือดที่พื้น ห่างออกไปเล็กน้อยพบศพชายหนึ่งรายนอนจมกองเลือดอยู่ในสภาพคว่ำหน้า ทราบชื่อภายหลังคือนายวิชัย รัศมี อายุ 45 ปี ชาว จ.พิษณุโลก มีอาชีพเป็น รปภ.ศูนย์การค้าแห่งหนึ่งในเมืองหัวหิน มีบาดแผลตามใบหน้าและร่างกายหลายแห่งจึงนำศพส่ง รพ.หัวหิน เพื่อชันสูตรอีกครั้ง

ส่วนคนก่อนเหตุคือนายฐิติกานต์ แก้วเนียม อายุ 20 ปี ทำงานเป็น รปภ.อยู่ที่เดียวกัน อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ 7 ต.ช่องสามหมอ อ.คอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ หลังก่อเหตุได้รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมให้การรับสารภาพว่า ตนกับผู้ตายทำงานเป็น รปภ.อยู่ศูนย์การค้าแห่งหนึ่งในอำเภอหัวหิน หลังออกเวรในช่วงเช้าก็กลับมาพักพร้อมกับผู้ตาย โดยมีแฟนสาวของตนอาศัยอยู่ด้วย

ก่อนเกิดเหตุตนเองอยู่ในห้องนอน น.ส.สุภาวดี ใจชื่น อายุ 19 ปี เเฟนสาวที่ทำงานเป็น รปภ.เหมือนกัน กำลังจะเตรียมผ้าไปซักหลังบ้าน จู่ๆ แฟนสาววิ่งเข้ามาบอกตนว่าถูกนายวิชัยลวนลาม ด้วยความโมโหตนจึงคว้ามีดเข้าแทงนายวิชัยที่นั่งอยู่ตรงลานจอดรถไม่ยั้งล้มคว่ำกับพื้นจนเสียชีวิต ก่อนหนีเข้าห้องพักและรอตำรวจมาให้จับในที่สุด

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เพลินจิต : ทีมงาน News-Lifestyle