นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ความลับแตกแล้ว ! ตลกชื่อดัง ออกโรงแฉ "อั้ม พัชราภา" กับเรื่องจริง ที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน ฟังแล้วแทบช็อค!

2017-09-08 16:43:17


หลังรายการ"จ้อจี้" ที่อยู่คู่ช่อง 7 สีมานานถึง 14 ปี และมีนางเอกสาวเบอร์ 1 ของช่อง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" เป็นพิธีกรดำเนินรายการ คู่กับดาราตลกคู่หูสุดฮา "จิ้ม ชวนชื่น"   หลุดจากผัง 7 สีทีวีเพื่อคุณไปเสียแล้ว ล่าสุด"จิ้ม ชวนชื่น" ออกมาเปิดใจผ่าน รายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ พร้อมแฉความลับ  "อั้ม พัชราภา"  กับเรื่องจริง ที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน ตลอด 14 ปี ในรายการ "จ้อจี้"

 

จิ้มเผยว่า  ประทับใจอั้มมาก เห็นอั้มมาตั้งแต่ยังเป็นดาวรุ่งช่อง7 จากวันแรก จนถึงปัจจุบัน อั้มเสมอต้นเสมอปลายมาก ประทับใจที่สุดคือ ตลอด14 ปี อั้ม มีลาป่วยครั้งเดียว และไม่เคยมาสาย ไม่เคยนินทาใคร คุยแต่เรื่องทำมาหากินตัวเอง และที่สำคัญไม่ขอขึ้นค่าตัว  ไม่ถือตัว  แม้เป็นซุปตาร์เบอร์ 1  กินได้ทุกอย่างในกองถ่าย ไม่มีห้องแต่งหน้าส่วนตัว  อาหารกล่องกินได้ ส้มตำจะชอบมาก ทุกครั้งที่จะกินส้มตำ จะสั่งให้เอาเผ็ดๆแซ่บ ๆ ปลาร้าเยอะๆ เหม็นๆ

 

คลิป >>

 

และวินาทีร่ำลาแฟนรายการก็ทำเอา"จิ้ม ชวนชื่น" ถึงกับร้องไห้  โดยเขากล่าวว่า

ขอบคุณแฟนๆ จ้อจี้ ที่ติดตาม ขอบคุณที่รักกัน ไม่งั้นคงอยู่ไม่ได้ถึง 14 ปี ทีมงานทุกคนเป็นเหมือนญาติไปแล้ว ส่วนน้องสาวอีกคน  อั้ม พัชราภา 14 ปีที่ผ่านมา ได้บทพิสูจน์แล้ว ว่าเขาคือซุปเปอร์สตาร์ เป็นอัจฉริยภาพทางการแสดง มีความจริงใจ มีความน่ารัก เสมอต้นเสมอปลาย มาตลอด ใครที่รักเขา ก็รักเขาไปเรื่อยๆ ผู้หญิงคนนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน จากกันวันนี้ รายการจ้อจี้ คงเป็นแค่เรื่องบอกเล่าให้กับหลายๆชีวิต ขอบคุณครับ

 

 

 

aum_patchrapa 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง