นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ถ้านึกถึงอนาคตลูก อย่าพูดมาก!!!เดือดยิ่งกว่าลาวาในภูเขาไฟ ปีเตอร์ ของขึ้นหนัก หลังสาวพลอยออกมาพูดอีก ทิ้งประโยคเด็ดเช็ดเม็ดน้ำตามีเล็ดเป็นแน

2017-09-08 23:31:16

จากกรณีสาว พลอย พลอยพรรณ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้ตนเป็นคนจ่ายค่าเลี้ยงดูลูกคนเดียว และอยากให้ปีเตอร์มารับลูกไปเลี้ยงบ้างตอนที่ตนไปบิน 

ต่อมา ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ก็ออกมาสวนกลับที่ฝ่ายหญิงออกมาพูดในทำนองว่าหาเลี้ยงอยู่คนเดียว ว่าทั้งสองคนได้ตกลงทำสัญญาว่าจะไม่ให้ข่าวกันแล้ว และพลอยก็ได้ในสิ่งที่ต้องการทุกอย่าง ทำไมยังออกมาพูดอีก ซึ่งฝ่ายหญิงก็ออกมาโต้กลับอีกจนกลายเป็นประเด็น

หนุ่มปีเตอร์ ระบุว่า"วันก่อนได้พูดไปช่องเดียว และเข้าใจว่าทุกคนคงอยากจะฟังจากตัวผมเอง ซึ่งจริง ๆ แล้วจะพยายามพูดแบบสั้น ๆ เพราะผมเป็นคนที่ไม่ค่อยจะพูดอะไรเรื่องเหล่านี้อยู่แล้วนะครับ แต่ที่เกิดขึ้นก็คือผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมมีพี่น้องสื่อมวลชนมาบอกผมว่า ทำไมเดี๋ยวนี้ติดต่อไม่ได้เลย ซึ่งผมก็ดูว่าจริง ๆ แล้วจะเป็นการดิสเครดิตหรือเปล่า เพราะจริง ๆ แล้วมันไม่ได้เป็นแบบนั้น เท่าที่ผมรู้ก็คือเพิ่งได้คุยเมื่อวันอาทิตย์ที่ได้เจอพลอย และได้ให้สัมภาษณ์ไป และล่าสุดที่ผมไลน์ไปก็คือเมื่อวันศุกร์ คือสองวันก่อนหน้านั้น และก่อนหน้านั้นก็มีการสื่อสารกันต่อเนื่องในไลน์นะครับ เพราะฉะนั้นผมก็เลยไม่เข้าใจครับ"

 

ในทางหนึ่งก็อยากจะแก้นะครับ แต่ในทางหนึ่งเป็นลูกผู้ชายก็ไม่ควรพูด แต่ก็ไม่รู้จะพูดยังไง เพราะว่าจริง ๆ แล้วถ้านึกถึงอนาคตของลูกมันก็อาจจะต้องพูดอะไรบ้างนะ เพราะว่าการดิสเครดิตในช่วงที่งานกำลังเดิน ผมมองว่าถ้าผมลุยงานจริงจัง ซึ่งตอนนี้ผมตั้งใจมากเพื่ออนาคตของลูกนะครับ ผมจะทำอะไรให้เขาได้เยอะมาก แต่ผมไม่แน่ใจว่าสิ่งที่มันจะเกิดขึ้นในการดิสเครดิตแบบนี้มันจะมีผลแบบไหน ประชาชนจะมองผมไม่ดีอีกหรือเปล่า จะมีปัญหากับผู้จัดอะไรหรือเปล่า จะมีปัญหากับผู้สนับสนุนรายการอะไรหรือเปล่า ซึ่งทั้งหมดเหล่านี้คือผู้สนับสนุนอนาคตของลูกนะครับจะว่าไปแล้วโดยตรงเลยครับ เพราะฉะนั้นผมก็เลยของขึ้นไปนิดหนึ่งคราวที่แล้ว อันนี้ผมก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ ผมก็ว่ามันไม่ควร จริง ๆ แล้วเราก็ตกลงกันไว้หลายอย่าง ซึ่งเราไม่พูดถึงตรงนั้นแล้วกัน

ภายหลังได้ยินคำสัมภาษณ์ของอดีตสามี สาวพลอย ก็ออกมาตอบโต้เช่นกัน โดยระบุว่า...

มองว่าเงินที่ปีเตอร์ช่วยนั้น เป็นเงินที่เป็นสินน้ำใจ ที่เขาต้องคิดเองว่าจะช่วยเท่าไรถึงไม่น่าเกลียด เพราะในสัญญาเราทำเป็นบรรทัดฐานเฉย ๆ ว่า ต้องให้เงินเท่าไร

อย่างไรก็ตาม ตนอาจจะเป็นคนจุกจิก ตนเลี้ยงลูกมา ก็พยายามไม่ใส่อารมณ์ เพราะเราไม่ได้อยู่เป็นสามีภรรยากันอีกต่อไป สิ่งที่เขาพูดออกมาอาจจะสบายใจของเขา แต่ไม่สบายใจของเรา ตนแค่อยากให้เขามีจุดยืน เพราะพ่อคือฮีโร่ของลูกทุกคน

ตนคิดว่าอะไรที่เขาสบายใจจะพูดก็ให้เขาพูด เพราะเวลาเราคุยกันมันเหมือนคนไม่รู้จักไปแล้ว เขาไม่ได้รักเราแล้ว พูดไปก็ไม่มีประโยชน์

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ลัทธภพ แก้วโย : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง