นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ขยี้ตาพัง !!! บ้านหลังนี้แหละ ที่เป็นของศิลปิน "สาวขาร็อคมาดเท่" หอบลูกเริ่มต้นชีวิตใหม่ เห็นแล้วยอมในหัวใจนักสู้ของเธอทันที !!! (ชมภาพ)

2017-09-10 15:43:23

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีเรื่องราวชีวิต ที่ล้มลุกคลุกคลานมาไม่น้อย สำหรับ สุกัญญา เขียนเอี่ยม หรือ "สุกัญญา มิเกล" ที่ก่อนจะมามีบทบาทในฐานะศิลปินสาวขาร็อคชื่อดังของเมืองไทย เธอต้องผ่านบททดสอบชีวิตมาอย่างโชกโชน ที่หากยังจำกันได้ ครั้งหนึ่งเธอได้เคยออกมาเปิดใจเล่าถึงเรื่องราวชีวิตสุดรันทด ที่ถูกคนในครอบครัวเดียวกันข่มขืนถึง 2 ครั้ง ตั้งแต่อายุเพียง 10 ขวบ จนเธอต้องตัดสินใจหนีออกจากบ้าน มาสู้ชีวิตโดยลำพัง

.

.

ครั้นเมื่อได้สร้างชีวิตคู่กับผู้ชายที่เธอรัก ก็ต้องมีอันเลิกราจากปัญหาความไม่เข้าใจกัน ต้องจำใจเซ็นใบหย่าแยกทางกับ "แจ๊ค พรชัย" อดีตสามี ที่มีลูกด้วยกันแล้วถึง 2 คน  จึงต้องแบ่งลูกกันเลี้ยง โดยเธอรับลูกมาไว้ 1 คน ซึ่งก็คือลูกชายของเธอ

.

.

ที่ในปัจจุบัน "สุกัญญา มิเกล" ไม่ได้มีผลงานโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง ให้ได้เห็นหน้าค่าตากันมากนัก โดยที่ผ่านมาเธอได้ต่อสู้เลี้ยงดูลูกตัวคนเดียวอย่างเข้มแข็งมาโดยตลอด และล่าสุดเธอได้ตัดสินใจซื้อต่อบ้านมารีโนเวทเอง พร้อมกับได้เผยภาพบ้านของเธอให้แฟน ๆ ได้ชมกันผ่านเฟซบุ๊ก  Sukanya Migael ที่ได้มีการเริ่มทยอยขนของย้ายเข้าไปอยู่แล้ว ซึ่งเธอกำลังวางแพลนที่จะเนรมิตบ้านที่มีสภาพเก่า ทรุดโทรมหลังนี้ ให้สวยงาม เตรียมสร้างสระว่ายน้ำไว้ในบ้าน ที่เชื่อเลยว่าในอนาคตอันใกล้ บ้านหลังนี้จะต้องออกมาสวยงาม และน่าอยู่มาก ๆ อย่างแน่นอน 

.

.

สำหรับ "สุกัญญา มิเกล"  หลายคนรู้จักเธอดีในบทบาทของนางแบบแนวเซ็กซี่ ที่เธอได้เข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่อายุเพียง 16 ปี โด่งดังจากงานถ่ายแบบเปลือยในปฏิทินแม่โขง เมื่อปีพ.ศ. 2535 และนิตยสารเพนท์เฮาส์ฉบับภาษาไทย ที่ความเซ็กซี่สไตล์สาวหน้าลูกครึ่งของ "สุกัญญา มิเกล" กับการถ่ายแบบในครั้งนั้นได้สร้างความฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียว  แต่ด้วยความที่เธอไม่ได้ชอบงานโชว์เนื้อหนัง และได้ค้นพบความเป็นตัวเองในการเป็นศิลปินสายร็อคมาดเท่ จึงทำตามความชอบของตนเองจนกลายเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมาถึงทุกวันนี้ 
.

.

.

"สุกัญญา มิเกล" กับลูกชาย

.

.

ศิลปินสาวขาร็อคเลือดนักสู้

.

.

.

 

บ้าน "สุกัญญา มิเกล"

.

.

.

.

ขอบคุณภาพจาก : FB Sukanya Migael

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อัจจิมา วรรณโร : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง