นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ไม่ได้ลำบาก ถึงขนาดเอาหอยไปขาย!นักร้องสาวลูกทุ่งสุดเดือด หลังโดนจ้างงาน เคยพูดดีก็แล้วแต่ยังตื้อ งานนี้ทำวงการสะเทือน!(รายละเอียด)

2017-09-12 21:11:46

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง "ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม" หรือ "ออม-เพลินศิลป์ เกตุแก้ว" ล่าสุดก็มีเรื่องให้เจ้าตัวเดือดเนื้อร้อนใจ เมื่อมีผู้ใหญ่ในวงการติดต่องานกินข้าวที่ต่างประเทศ จนเจ้าตัวปรี๊ด โพสต์อินสตาแกรมชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น
 
"ประกาศ!!มีผู้ชายคนนึงโทรมาหาหนู แล้วอ้างถึงผู้ใหญ่ในวงการ อยากขอทานข้าวที่ต่างประเทศด้วย อันนี้ครั้งที่ 2 แล้วนะคะ ครั้งแรกออมให้ทางผจก.ปฏิเสธอย่างสุภาพไปแล้วว่า"ออมไม่รับงานกินข้าว งานออฟนอก งานอะไรก็แล้วแต่ที่ไม่ร้องเพลงคอนเสิร์ตหรืองานทั่วไป รอบนี้มายาวไปถึงไปกินกันที่ตปท. กินอะไรก็ไม่รู้ละไว้ที่เข้าใจ แล้วมีการมาบอกว่า..ไหนๆก็จะออกจากวงการแล้ว คงไม่เป็นไร คนอื่นเค้าทำกันเยอะแยะ "นี่หนูไม่อยากหยาบคายใส่นะคะ" หนูไม่ได้ลำบากถึงกับต้องเอาหอยไปขายค่ะ คนอื่นเค้าจะทำก็ทำค่ะ "แต่หนูไม่เอาด้วย" 
 
"งานพวกนี้หนูไม่ถนัดใช้ร่างกายแลกเงิน อย่างหนูสมองหนูโตกว่านมและหอย หนูเอาสมองหาเงินได้ค่ะ หนูมีรายได้หลายทางและแฟนหนูก็เลี้ยงได้ อย่ามาไม่สุภาพกับหนู และหวังว่า หนูจะไม่เห็นคนส่งสารของท่าน โทรมาใช้ความหยาบคายกับผู้หญิงแบบนี้ครั้งที่ 3 นะคะ ไม่งั้นหนูจะโพส เบอที่โทเข้ามาแบบลอยๆๆๆ #ศีล5ข้อ3มันทำให้คนเจริญค่ะ #หนูไม่ใช่นักร้องขายตัว!!! #ประเทศ**เมื่อไหร่จะเจริญ"
 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ลัทธภพ แก้วโย : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง