นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

พลังโซเชียลล้วนๆ!!! ทนแรงกดดันไม่ไหว...สาวทอมยอมคืนเงินโอนผิดบัญชี เจ้าของดีใจน้ำตาไหล ขอบคุณชาวเน็ตช่วยแชร์ประจานคนหน้าด้าน!?!

2017-09-19 17:49:06

จากกรณีที่มีสาวรายหนึ่ง ออกมาบอกเล่าประสบการณ์โอนเงินผิดบัญชี แล้วต่อมาก็ได้ทำการติดต่อไปยังเจ้าของบัญชีเพื่อขอเงินคืน แต่ปรากฎว่าโดนขู่ทางคำพูด บอกว่าจะไม่ยอมคืนเงิน และถูกท้าให้แจ้งความจับนั้น 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แชร์วนไปประจานให้หนัก?? สาวเล่าประสบการณ์โอนเงินหมื่นผิดบัญชี พอติดต่อขอคืนกลับโดนขู่+ท้าให้แจ้งความจับ ชาวเน็ตด่าสนั่นหน้าด้าน..ไร้จิตสำนึก

 

 

พวกหน้าด้านต้องโดนแบบนี้!!! "ทนายเกิดผล" แจงชัดโอนเงินผิดบัญชีแล้วไม่ยอมคืน โทษทางกฎหมายรุนแรงเอาผิดได้เต็มๆ ช่วยแชร์วนไปอย่าให้คนโกงลอยนวล

 

ล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ได้อัพเดทเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า  ตนเองได้รับการโอนเงินคืนจากน้องสาวของเจ้าของบัญชีที่โอนให้ผิดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมยินดีลบข้อความที่โพสต์ไปก่อนหน้านี้ รวมถึงถอนแจ้งความดำเนินคดีทั้งหมด และขอขอบคุณทุกกำลังใจจากโซเชียล ที่ช่วยกันแชร์จนเจ้าตัวกดดันและยอมคืนเงินในที่สุด 

 

ซึ่งเคสนี้้ต้องบอกเลยว่า มาจากพลังชาวโซเซียลล้วนๆ ที่ช่วยกันแชร์กดดัน จนสาวทอมที่ไม่ยอมคืนเงิน เปลี่ยนใจ นอกจากนี้ชาวเน็ตก็ยังเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความยินดีกับของเจ้าของเฟซบุ๊กที่ได้เงินคืน พร้อมทั้งให้เคสนี้เป็นตัวอย่างสอนใจว่า หากไม่ใช่เงินของเรา ก็อย่าไปอยากได้ ทุกคนต้องมีจิตสำนึก เพราะหากไร้จิตสำนึก ก็จะเจอโซเชียลลงโทษเช่นนี้ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Pittayarat Muenkaew 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล : ทีมงาน News-Lifestyle