นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

หัวใจไม่ว่างแล้วนะจ๊ะ!!! "โอม อัชชา" เปิดตัวแฟนสาว หลังซุ่มคบนาน 5 เดือน เล่าหมดเปลือก...กว่าจะได้เจอกันยิ่งกว่าพรหมลิขิต!?!

2017-09-19 11:13:40

เล่นทำเอาบรรดาแฟนคลับสาวน้อย สาวใหญ่อกหักกันแถว เมื่อพระเอกหนุ่ม "โอม อัชชา" ออกมายอมรับว่าแบบแมนๆ ว่าตอนนี้หัวใจไม่ว่าง ไม่โสดอีกต่อไปแล้ว เพราะเจ้าตัวกำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวชาวเกาหลีใต้ ที่ถึงแม้ว่าจะอยู่ห่างกันคนละประเทศแต่ก็ไม่ใช่ปัญหา หรือเป็นอุปสรรคต่อความรัก เพราะสมัยนี้เทคโนโลยีก้าวหน้ามากขึ้น การติดต่อก็ง่ายขึ้น
 

 

โดยล่าสุดหนุ่มโอม ก็ออกมายอมรับผ่านทาง รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ว่า ตอนนี้ตนหัวใจไม่ว่างแล้ว ตนกำลังคบหาดูใจกับแฟนสาวนอกวงการชื่อ พัคจูฮี เป็นชาวเกาหลีใต้ได้ประมาณ 5 เดือน ซึ่งตนไปเจอเขาตอนบินไปแก้จมูกที่เกาหลี และความรักครั้งนี้ ตนไม่ได้เป็นคนจีบเองเพราะเป็นคนขี้อายก็เลยให้ผู้จัดการช่วยเป็นแม่สื่อ 

 

​​​​​​​


ซึ่งยอมรับว่าประทับใจฝ่ายหญิงเพราะว่าเขาน่ารัก ที่ผ่านมาเขาก็บินมาเที่ยวที่ประเทศไทย ก็มีโอกาสพาไปทานข้าว และมีโอกาสพาไปเจอครอบครัวมาแล้ว ทางครอบครัวไฟเขียว ให้คบกันได้ แต่ก็ต้องมีการปรับด้านภาษาและวัฒนธรรมนิดหน่อย ซึ่งตนมองว่าไม่ยาก และเรื่องระยะทางที่ห่างไกลกันคนละประเทศนั้นก็ไม่ใช่อุปสรรคกับความรักครั้งนี้ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : เรื่องเล่าเช้านี้

ขอบคุณ : Kapook.com 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล : ทีมงาน News-Lifestyle