นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ไม่เชื่อ ก็ต้องเชื่อ "นางเอกสาว" คนนี้แหละ ตลอด14 ปี ในวงการ เธอไม่เคยมาทำงานสายเลยสักครั้งเดียว แถมไม่เคยขอขึ้นค่าตัว แม้จะดังระดับประเทศ

2017-09-20 13:32:44

 


   ตลกชื่อดัง "จิ้ม ชวนชื่น"  เคยมาเปิดใจผ่าน รายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ พร้อมแฉความลับ  "อั้ม พัชราภา"  กับเรื่องจริง ที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน ตลอด 14 ปี ในรายการ "จ้อจี้" จิ้มเผยว่า  ประทับใจอั้ม พัชราภามากๆ เห็นอั้มมาตั้งแต่ยังเป็นดาวรุ่งช่อง7 จากวันแรก จนถึงปัจจุบัน อั้มเป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลายมากๆ และประทับใจที่สุดคือ ตลอด14 ปี อั้ม พัชราภา มีลาป่วยแค่ครั้งเดียวเท่านั้น และที่สำคัญอั้มไม่เคยมาสายเลยสักครั้งเดียว  อั้มไม่เคยนินทาใคร จะคุยแต่เรื่องทำมาหากินตัวเอง และที่สำคัญเธอไม่ขอขึ้นค่าตัวสักบาทแม้จะเป็นนางเอกแถวหน้า อั้มเป็นไม่ถือตัว กินได้ทุกอย่างในกองถ่ายไม่จำเป็นต้องกินอาหารหรู ราคาแพง   อาหารกล่องกินได้ ส้มตำจะชอบมาก  และอั้มไม่มีห้องแต่งหน้าส่วนตัว สามารถแต่งรวมกับคนอื่นๆได้

อั้มคือซุปเปอร์สตาร์ เป็นอัจฉริยภาพทางการแสดง มีความจริงใจ มีความน่ารัก เสมอต้นเสมอปลาย มาตลอด ใครที่รักเขา ก็รักเขาไปเรื่อยๆ ผู้หญิงคนนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

 

 

ทั้งนี้ "อั้ม พัชราภา"  เคยให้สัมภาษณ์ว่า เป็นคนไม่ชอบมาสาย เกลียดคนมาสาย มากๆ ถ้าไม่ทันจริงๆ ก็จะใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์

 

 

 

 

 

 


 

IG aum_patchrapa

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง