นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ออกมาขอโทษแล้ว !! “พลอย หอวัง” ประเด็นเดือดเรียก “เทย์เลอร์” กะ_รี่ !! วอนอย่าด่า! ด้วยการโพสต์ข้อความนี้ !?

2017-09-21 17:18:43

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนที่ชาวโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แถมยังตามไปคอมเม้นท์จัดเต็มในอินสตาแกรมส่วนตัวของดาราสาว "พลอย หอวัง" กันเลยทีเดียว หลังจากที่เธอไปออกรายการเล่นเกมส์ใบ้คำในภาพของ "เทย์เลอร์ สวิฟต์" นักร้องดังระดับโลกซึ่ง สาวพลอย พูดว่า "ผมทอง มีผัวเยอะมาก เหมือนกะ_รี่" ทั้งที่ก่อนหน้านี้ สาวพลอย เป็น 1 ใน 18 คนดังที่ร่วมแคมเปญ Words Hurt รณรงค์ต่อต้านการทารุณกรรมทางคำพูด แต่กลับเป็นผู้ใช้คำพูดรุนแรงทำร้ายผู้อื่นซะเอง

.

.

.

 

 

 

 

 

.

.

ล่าสุด สาวพลอย เคลื่อนไหวแล้วหลังโดนถล่มมาอย่างหนักหน่วง โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น บอกเป็นบทเรียนที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต วอนอย่าพาดพิงถึงครอบครัวหรือบุคคลอื่น ตัวเธอขอน้อมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว

.

.

ข้อความจาก IG พลอย หอวัง
"จากเรื่องที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ พลอยขอยอมรับผิดที่ใช้คำพูดที่ไม่ดีออกไปอย่างไร้การไตร่ตรอง พลอยสนุกจนลืมไปว่า มันคือสิ่งที่ไม่ถูกต้อง พลอยเสียใจมากๆ กับการกระทำของพลอย มันเป็นอีกหนึ่งบทเรียนที่ยิ่งใหญ่ที่จะทำให้พลอยโตขึ้น พลอยรู้ว่า คำพูดมันทำร้ายคนได้ เพราะพลอยก็โดนมามากเช่นกัน แต่พลอยกลับไม่ระวังคำพูดซะเอง พลอยขอให้ทุกคนอย่าพาดพิงถึงครอบครัวพลอยหรือบุคคลอื่นเลยนะคะ พลอยขอรับผิดทั้งหมดเองค่ะ พลอยขอโทษทุกคนจากใจจริงๆ นะคะ รวมถึงแฟนๆ ของเทย์เลอร์ด้วยนะคะ ต่อไปนี้พลอยจะระมัดระวังคำพูดของตัวเองให้มากขึ้น และมีสติมากขึ้นในทุกๆ อย่าง ขอบคุณมากๆ ค่ะ อยากขอโทษทุกๆ คนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขอโทษจริงๆ ค่ะ" 

.

.

.

.

.

ขอบคุณภาพจาก IG @paloyh

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กฤษกร รัตนสุต : ทีมงาน News-Lifestyle