นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

สะเทือนใจ !! สาวท้อง 36 สัปดาห์โดน "สามี" ทิ้งพร้อมหนี้สินก้อนโต และตู้เก่าๆใบหนึ่ง หลังเปิดดู เจอสิ่งนี้ซ่อนอยู่ข้างใน ทำเอาร้องไห้ขาสั่นทั

2017-09-21 13:15:38เป็นอีกชีวิตจริงของสาวท้องที่ต่อสู้เพื่อลูกน้อยในครรภ์ หลังจากที่สามีของเธอตัดสินใจเลิกในขณะที่ตั้งครรภ์ได้ 36 สัปดาห์ เธอต้องรับหน้าที่ทั้งเลี้ยงลูกในอนาคตรวมถึงหนี้สินที่ฝ่ายชายทิ้งไว้ก่อนไป

เรื่องราวของเธอถูกเผยแพร่ผ่านคลื่นวิทยุชื่อดัง Amanda เผยว่าเธอกับสามีก่อนหน้านี้ใช้เวลากว่า 3 ปีกว่าจะตั้งครรภ์ได้สำเร็จ ทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันสร้างตัวหาเงินกว่า 2 ปีเพื่ออพาร์ทเม้นท์ที่ดีกว่านี้ แต่สุดท้ายสามีเธอกลับทิ้งเธอไป พร้อมกับหนี้สินก้อนโต

.

เธอเปิดใจว่าเงินที่มีหมดไปกับค่าบ้าน และกังวลว่าจะเลี้ยงลูกยังไง ชีวิตอาจต้องออกจากบ้านหลังนี้หรือไม่  ทางรายการจึงทำเซอร์ไพรส์เธอด้วยการเปิดคลิปภาพภายในบ้านก่อนจะฉายภาพไปทีอุปกรณ์เครื่องใช้ของคุณแม่ - เด็ก อาหารเสริม เตรียมทุกงานสำหรับงานบ้านทำความสะอาดพร้อม

.

ภาพของใช้ในบ้านของเธอที่รายการเซอร์ไพรส์

.

.

.

อาหารที่เตรียมให้เธอ

.

.

.

อาหารเสริมของคุณแม่

.

.

.

เซอร์ไพรส์ตู้อบ

.

.

.

เงินที่เซอร์ไพรส์

.

.

.

ไม่เพียงเท่านั้นยังเซอร์ไพรส์เธอด้วยเงินจำนวน 10,000 ดอลลาร์ออสเตรเลียหรือราวๆ 260,000 บาทในตู้อบเพื่อเป็นเงินใช้จ่ายในชีวิตประจำวันต่อไป เรียกได้ว่าทำเอา Amanda กลั้นน้ำตาไม่อยู่

.

ชมคลิป

 


https://www.youtube.com/watch?v=Wi1asdrFdqw

ขอบคุณที่มา :  KIIS 1065

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง