นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

อุบัติเหตุหรือมิจฉาชีพ?? ชายโพสต์คลิประทึกขณะขับรถบนโทลเวย์ เจอมอไซค์ย้อนศรมาชนกระจาย แต่ต้องอึ้งเมื่อลงไปดูกลับไปเจอใคร?!! (มีคลิป)

2017-09-22 13:07:47

ทุกวันนี้ชีวิตทุกคนอยู่บนความเสี่ยงทั้งนั้น มิจฉาชีพเต็มบ้านเต็มเมื่อง แถมยังพวกมีอิทธิพลอีกที่กฏหมายไม่สามารถทำอะไรได้ ทำให้กฏหมายบ้านเมืองของเราป่วย หรือเรื่องอะไรที่ไม่ได้เป็นกระแส ก็จะถูกปล่อยให้คดีเงียบไป ซึ่งทุกคนต้องเรียบร้องความเป็นธรรมทางโลกออนไลน์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งดำเนินการในคดีนั้นๆ 

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2560 มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pon-pon Thadtiem ได้โพสต์เหตุการณ์ระทึกขวัญขณะขับรถบนโทลเวย์ โดยระบุข้อความไว้ว่า


คุณคิดว่าขับรถบนโทลเวย์ จะปลอดภัยจากมอเตอร์ไซต์สวนเลนไหม?
...เหตุการณ์นี้เกิดเมื่อคืน 21/9/60 เวลา 19.45 น. ผมขับรถมาจากเส้นรังสิต-นครนายก ขึ้นโทลเวย์จะไปลงดอนเมือง ขณะที่ขับมาถึงบริเวณเลยหมู่บ้านเมืองเองมานิดหน่อย มีรถมอเตอร์ไซต์ขับสวนเลนมาด้านขวา (เลนในสุด) ซึ่งตรงนั้นเป็นช่วงทางที่คดโค้ง เมื่อมอเตอร์ไซต์หลุดโค้งมา ผมเองก็มองไม่เห็นเพราะด้วยความมืดและเขามาเร็วมาก มารู้ตัวอีกทีได้ยินเสียงตูมบริเวณกระจกฝั่งผม หรือฝั่งคนขับ ซึ่งแตกละเอียด กระจกกระเด็นเข้ามาด้านในรถกระจัดกระจายไปทั่ว ผมเองไม่เป็นไร (โชคดีมาก) ทั้งที่เศษกระจกเต็มตัวเลย จึงประครองรถเข้าชิดซ้าย และเดินกลับไปดู แม่งตายป่าวว่ะ สรุปหาไม่เจอ ก็พยายามก้มหน้าลงไปดูด้านล่าง คิดว่ามันจะกระเด็นตกลงไป แต่ก็ไม่มี และไม่ห่างจากที่ผมจอดรถมาก มีรถเก๋งอีกคันจอดตีไฟผ่าหมากอยู่ จึงเดินเข้าไปถามว่า "พี่เห็นมอเตอร์ไซต์สวนเลนมาไหม" เขาชี้ให้ดู กระจกหูช้างฝั่งคนขับก็หายเหมือนกัน คือเขาก็โดนไอ้เหี้ยมอเตอร์ไซต์คันนี้สอยต่อจากผม. 
ประกันภัยของผมกับพี่ร่วมชะตากรรมกับผมคนนี้ จึงพาไปแจ้งความไว้ที่ สน.คูคต 
...ช่วยผมคิดหน่อย คุณคิดว่าจะเป็นมอเตอร์ไซต์ใครที่กล้าขับขึ้นโทลเวย์ และกล้าขับย้อนศร นอกจาก...(พวกเหี้ย)

ข้อมูล : Pon-pon Thadtiem

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เพลินจิต : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง