นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle


มาอีกหนึ่งเสียง!!! "พิภู" ผู้ประกาศข่าว ออกโรงยันเรื่องฉาว "กวาง" ไม่มีมูลความจริง...เผยที่มากระเป๋าดัง เตือนโซเชียลใช้สติ !?!

2017-09-22 22:27:45

กลายเป็นความร้อนแรงที่สุดในโลกออนไลน์ หลังมีข่าวช็อกโซเชียลสำหรับสาว "แอฟ ทักษอร" ออกมาเปิดใจปัญหารักร้าวกับหนุ่ม " สงกรานต์ เตชะณรงค์ " สามี ถึงขั้นประกาศว่า เลิกกันเมื่อไหร่จะบอก งานนี้ทำชาวเน็ตตาดีสืบสาวราวเรื่อง เจอคอมเมนต์และไอจีปริศนาที่ระบุว่าเป็นสาวผู้ประกาศข่าว "กวาง อรการ" เข้ามาเกี่ยวข้องที่ทำให้คู่สามีภรรยาคนดังรักร้าวในครั้งนี้ด้วยต่อมาทางทีมงานของสาวกวางออกมาชี้แจงว่าเรื่องที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริงและไม่มีนอกรอบแต่อย่างใด

 

ล่าสุด สาวกวางออกมา ได้โพสต์อินสตาแกรมชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวแล้วว่า

 

 ทั้งนี้ยังมี หนุ่ม "พิภู พุ่มแก้ว" ผู้ประกาศข่าว รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงกรณีดังกล่าวด้วยเช่นกัน โดยได้บอกว่า "ไม่รู้ว่าคำพูดของผมจะมีน้ำหนักพอรึเปล่า แต่ด้วยความเคาระและให้เกียรติเพื่อนมนุษย์ทุกคนนะครับ ในฐานะที่ผมรู้จักกับพี่กวาง (ผู้ถูกกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรม) มา 10 ปีแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แทบไม่มีมูลความจริงอยู่เลย รายการ The Attitude มีมาประมาณ 1 ปี แล้ว ซึ่งคุณสงกรานต์ ก็เป็นหนึ่งในแขกรับเชิญเท่าน้้น การฟอลโล่ IG ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกในฐานะคนรู้จักกัน (ไม่รู้จักก็ยังฟอลกันเลย) ส่วนเรื่องกระเป๋า BB นี่ยิ่งแล้วใหญ่ พี่กวางใช้มาไม่ต่ำกว่า 3-4 ปีแล้ว ที่สำคัญ เธอมีแฟนแล้วครับ หล่อและมีฐานะไม่ธรรมดาทีเดียว ผมเองก็รู้จัก #ใจเย็นๆ #ใช้สติ แล้วค่อยๆ เสพข่าวหลายๆ ทางนะครับ อย่า Cyberbully กันเลย เสี่ยง พรบ. คอมฯ เปล่าๆ ครับ ด้วยความเคารพและหวังดีต่อทุกคนครับ รอเจ้าตัวแถลงเนอะ"

ที่มา orakwang / pipoauh

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง