นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

โคตรนับถือใจ!!! สาว 2 คนขับรถผ่านเจอสองผัวเมียทะเลาะกัน เอะใจวนรถกลับมาดู...ถึงกับตกใจเมื่อเห็นพ่อคลั่งจะจับทารกกดน้ำ! รีบเข้าช่วยอย่างไว

2017-09-24 21:58:12

วันที่ 24 ก.ย. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก "เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com" ได้เผยแพร่คลิปและข้อความสุดสะเทือนใจต่อผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก เนื่องจากมี หญิงสาว 2 คน ขับรถผ่านบริเวณริมถนนเลี่ยงเมืองบางพระ จ.ฉะเชิงเทรา พบสองสามีภรรยากำลังทะเลาะกันอย่างรุนแรง และพบความผิดปกติจึงวนรถกลับไปดู ปรากฎว่าพบสามีที่อ้างว่าเป็นพ่อเลี้ยง มีอาการคลั่ง และกำลังจะจับเด็กทารกกดน้ำเพื่อหวังจะฆ่าให้เสียชีวิต หญิงสาวทั้ง 2 คนจึงรีบเข้าช่วยเหลือไว้ได้ทัน และมาทราบทีหลังว่าสามีคนดังกล่าวได้พกอาวุธมีดอีกด้วย โดยมีเรื่องอยู่ว่า

#สองสาวพลเมืองดีใจถึงจอดรถช่วยพ่อเลี้ยงคลั่งกำลังจะฆ่าทารกน้อยลูกเลี้ยงได้ทันเวลารอดตายหวุดหวิด
เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 16:30น. บริเวณริมถนนเลี่ยงเมืองบางพระ มีพลเมืองดีหญิง 2 คนเห็นความผิดปกติว่ามีสองผัวเมียกำลังทะเลาะกันอย่างรุนแรงจึงได้วนรถกลับมาให้ความช่วยเหลือ และได้ถ่ายคลิประหว่างการช่วยเหลือไว้ โดยหญิงพลเมืองดีทั้ง2 คนวิ่งลงไปช่วยเหลือจะช่วยพาเด็กออกมาจากพ่อเลี้ยงคลั่งกำลังจะจับทารกกดน้ำหวังฆ่าให้ตายโดยทราบที่หลังว่าพ่อเลี้ยงพกอาวุธมีดอยู่ด้วย 
เรารักแปดริ้ว

ทั้งนี้ทางเพจดังกล่าวยังรายงานอีกว่า ส่วนรายละเอียดต่อไปจะเป็นอย่างไรจะรายงานเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความชื่นชมหญิงทั้งสองคน ที่เข้ามาช่วยเหลือครอบครัวนี้ไว้ได้ทัน 

ขอบคุณที่มา เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง