นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

อึ้งเลย!! เมื่อเขาคนนี้โผล่ขึ้น "ไมค์ทองคำ" เห็นโฉมหน้าชัดๆปุ๊บ ทำเอา "ครูสลา-สุนารี" พากันคว้ามือถือถ่ายคลิปแทบไม่ทัน!!!

2017-09-26 13:46:33

มีเรื่องมาเซอร์ไพรส์คนดู และกรรมการเกือบทุกสัปดาห์เลยจริง ๆ สำหรับรายการประกวดเพลงลูกทุ่งที่อยู่คู่คนไทยมาเกือบทศวรรษ อย่างรายการไมค์ทองคำ ที่ในปีนี้เข้าสู่ซีซั่นที่ 6 แล้ว สำหรับรายการประกวดร้องเพลงที่ก้าวสู่รูปแบบรายการเรียลลิตี้ประกวดร้องเพลงระดับประเทศ เพื่อค้นหาสุดยอดนักร้องลูกทุ่งไมค์ทองคำ จากการตัดสินโดยกรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงลูกทุ่ง อย่าง ครูสลา คุณวุฒิ, โน้ต เชิญยิ้ม และ สุนารี ราชสีมา

 

แต่สำหรับคลิปวีดีโอที่เราจัดมาให้ชมต่อไปนี้ เป็นช่วงน่ารัก ๆ ที่เกิดเป็นสีสันในรายการ กับการมาปรากฎตัวเซอร์ไพรส์กรรมการของดาราตลกมากความสามารถ อย่าง "โหน่ง ชะชะช่า" หรือ "ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข" ที่อยู่ ๆ เค้าก็ได้บุกมาเยี่ยมเยียนถึงเวทีไมค์ทองคำ 6  

 

 

พร้อมงัดผลงานเพลงดังมาโชว์กันกลางรายการ ซึ่งทันทีปรากฎตัวได้ทำเอากรรมการอย่าง สุนารี และครูสลา ต่างต้องรีบควักโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปกันอย่างด่วน ที่ไม่เพียงแค่มาโชว์เท่านั้น แต่เค้ายังนำบะหมี่มาแจกคนในรายการให้ได้ชิมกันอีกด้วย ที่บอกเลยงานนี้ขำหนักมากจริง ๆ

 

ส่วนบรรยากาศที่เกิดขึ้นจะสนุกสนานแค่ไหน ตามไปเบิ่งแบบเต็ม ๆ กันโลด !!!

 

 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ ไมค์ทองคำ

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง