นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

อัพเดทด่วนๆ !!! "มะนาว แม็กซิม"  สาวสวยที่ออกมาเผยว่า  เป็น "มะเร็ง" ระยะที่3 และนี่คือภาพปัจจุบันของเธอ ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจเพียบ !

2017-09-26 20:57:32

 

     ก่อนหน้านี้  เป็นข่าวฮือฮา  เมื่อช่วงเดือน มิถุนายน  มะนาว วิราลักษณ์ สุทธิประภา หรือ มะนาว แม็กซิม ได้โพสต์คลิปวิดีโอและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Manow Sutthiprapa ระบุว่า ตนเองป่วยเป็นมะเร็งปากมดลูกระยะที่ 3 ซึ่งปกติก็เป็นโรคหัวใจ และเนื้องอกที่ลำไส้ใหญ่ ซึ่งที่ผ่านมาตนยังใช้ชีวิตไม่คุ้ม แต่ก็ต้องทำการรักษาตามกระบวนการ ต้องหยุดงานเพื่อรักษาตัวทำให้รายได้ต้องชะงักแต่ก็ต้องดิ้นรนรักษาตัวให้หายขาด ซึ่งน้องมะนาวก็ได้กำลังใจจากชาวเน็ตอย่างท่วมท้น

 

   

ต่อมา  มะนาว แม็กซิม   เปิดใจผ่าน รายการ เล่นใหญ่ จัดใหญ่  เผยตอนนี้ไม่มีใครดูแล แฟนก็ทิ้ง ต้องอยู่คนเดียว ช่วงแรกก่อนตนทราบว่าตัวเองเป็นมะเร็ง ตนมีอาการปวดที่บริเวณต้นขาจนเดินไม่ได้ แต่ขณะนั้นตนมีแผลที่มดลูก ซึ่งก็คิดว่าเป็นแผลธรรมดา แต่พอไปพบกับหมอในวันนัด ปรากฎว่าแพทย์แจ้งว่าตนป่วยเป็นมะเร็งระยะที่ 3 ซึ่งตอนนั้นก็รู้สึกทำอะไรไม่ถูก จนกระทั่งกลับมาอยู่ห้องพัก ซึ่งอยู่คนเดียว ก็เริ่มคิดไปเรื่อย รู้สึกว่าหน้าที่การงานและทุกอย่างกำลังไปได้ดี แต่ปรากฎว่ามาพบว่าเป็นมะเร็งอีก จึงรู้สึกท้อกับชีวิต รู้สึกอยากได้กำลังใจ จึงตัดสินใจ Live Facebook จนเป็นกระแสออกมา แต่ถึงอย่างไรเธอก็สามารถยิ้มได้ พร้อมบอกว่าจะสู้กับโรคนี้ต่อไป มันรักษาได้ ยังไงก็ต้องหาย จะไม่อ่อนแอ ให้ใครเห็น
 

 และนี่คือภาพปัจจุบันของเธอ ที่น้ำหนักลงเหลือเพียง    49 กิโลกรัม ผอมจนหลายคนเข้าไปทัก  พร้อมกับให้กำลังใจ 

FB Manow Sutthiprapa 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน News-Lifestyle