นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

ฟินน้ำตาแตก!! เมื่อได้เห็นภาพ "กัปตันยู" เวอร์ชั่นปากีสถาน ที่สาวๆ เห็นแล้วแทบละลาย ไม่แพ้เวอร์ชั่นเกาหลี หล่อจนเข้าใจผิดคิดว่าเจ้าชาย?!!

2017-09-26 14:39:10

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2560 ทางเว็บไซต์ koreaboo.com เปิดเผยว่า อิมราน อับบาส จะเป็นผู้ที่จะมารับบทเป็นกัปตันยูชีจิน ในเวอร์ชั่นปากีสถาน ซึ่งได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเจ้าของใบหน้าสัดส่วนทองคำ และมีดวงตาที่สะกดใจ ไม่แปลกใจเลยว่า Descendants Of The Sun เวอร์ชั่นนี้ จะเป็นที่จับตาของแฟนๆซีรีส์

 

และมาดูเหตุผลว่าทำไมครั้งหนึ่ง "อิมราน อับบาส"(Imran Abbas) เคยได้รับการโหวตว่าเป็น "ผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก" 

 

 

อิมราน อับบาส (Imran Abbas) เกิดเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ปี 1982 (พ.ศ. 2525) ที่เมืองลาฮอร์ เมืองหลวงของจังหวัดปันจาบ ประเทศปากีสถาน เขาเป็นนายแบบและนักแสดงหนุ่มชื่อดังแนวหน้าของปากีสถาน เรียนจบจากมหาวิทยาลัย National College of Arts (NCA Lahore) แต่เดิมเคยเป็นสถาปนิก

 

ด้วยหน้าตาอันคมเข้มหล่อเหลาโดดเด่นกว่าใคร ๆ ทำให้เขามีโอกาสได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 18 ปี ด้วยการเป็นนายแบบและการแสดงละคร

 

เดิมที อิมราน ตั้งใจว่าเขาจะทำงานแสดงต่าง ๆ ที่รับไว้ให้เสร็จสิ้นโดยเร็วที่สุด เพื่อที่จะเดินทางไปเรียนต่อยังต่างประเทศตามที่ตั้งใจเอาไว้ แต่ดูเหมือนว่า ด้วยความสามารถ ฝีมือการแสดง รวมถึงหน้าตาหล่อเหลาชวนหลงใหลของเขา ก็ทำให้เขากลายเป็นนายแบบและนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังภายในเวลาไม่นาน และได้รับการชักชวนเข้าสู่วงการบอลลีวูด วงการหนังชื่อดังของอินเดีย จนกระทั่งมีผลงานออกมาให้ชมมากมาย

ที่ต่างกันคือ Bollywood หรือวงการอุตสาหกรรมภาพยนตร์อินเดีย นั้น ต้องทั้งร้องทั้งเต้นด้วย ในขณะที่ภาพยนตร์ปากีสถาน ไม่จำเป็นต้องเต้นมากมาย ดังนั้น อิมรานก็ต้องปรับตัวกันเล็กน้อย

 

หลายคนเข้าใจผิดว่าอิมรานเป็นเจ้าชายปากีสถาน  

เมื่อปี 2007 เขาตกลงเล่นละครในปากีสถานในบทบาทของเจ้าชาย ภาพฟิตติ้งการแสดงแพร่กระจายออกไป หลายคนก็ส่งต่อกันโดยเรียกว่า เจ้าชายอิมราน การส่งต่อข้ามประเทศทั้งทางอีเมลและสื่อโซเชียลต่างๆ ทำให้เกิดความเข้าใจผิด ถึงขนาดที่ว่าหลายคนเข้าใจผิดถึงขั้นเรียกเขาว่า มกุฎราชกุมารแห่งปากีสถาน 

 

ต่อมา เขาเป็นนายแบบ รับงานแฟชั่น เดินแบบในตะวันออกกลางด้วย (และมีบางชุดที่แต่งกายแบบชายอาหรับ) ทำให้เกิดความสับสนอีกครั้ง ว่าเขาคือ เจ้าชายแห่งตะวันออกกลาง

 

 

 

 

 

 

ยังมีข่าวลือต่างๆอีกเช่น เขาแต่งงานแล้ว ทั้งๆที่เขาถ่ายภาพเข้าฉากแต่งงานในละครและถ่ายแฟชั่นพรีเว้ดดิ้ง อีกด้วย

อ้างอิง : http://www.imranabbasofficial.com/ 
http://celiweds.blogspot.com/ 
IG: imranabbas.official, imranabbasfc 
http://en.wikipedia.org/wiki/Imran_Abbas_Naqvi

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เพลินจิต : ทีมงาน News-Lifestyle