นิวส์-ไลฟ์สไตล์
news-lifestyle

เผือกร้อนๆมาล้าววว!!! "แตงโม นิดา" ตอบแล้ว เคลียร์ชัดรีเทิร์น "แต๊งค์" อดีตแฟนเก่า อ่านแล้วอย่างพีค...สถานะตอนนี้คืออะไร?

2017-09-27 14:47:10

ช่วงนี้แฟนคลับหลายคนกำลังจับตามองในความสัมพันธ์ของอดีตคู่รัก "แตงโม" นิดา และหนุ่ม "แต๊งค์" พงศกร หลังทั้งคู่ควงกันบินไปเที่ยวเกาหลี พร้อมโพสต์ภาพหวานลงอินตราแกรม จนหลายๆ คน พากันเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้ง 


   
ล่าสุดสาว "แตงโม" นิดา ได้ออกมาอัปเคตความสัมพันธ์กับหนุ่มแต๊งค์แล้วว่า สำหรับเรื่องที่ไปเกาหลี ก็ไปด้วยกันจริงๆ  เพราะช่วงนั้นคุณแต๊งค์เขาก็เพิ่งเลิกกับแฟน แตงโมเห็นเขาโพสต์เศร้าเลยถามเขาว่าโอเคหรือเปล่า ถัดไปไม่กี่วันจะเป็นวันที่โมไปเกาหลีพอดี เลยชวนเขาไปพักผ่อน เขาก็โอเคไปด้วยกัน เราก็เลยได้ไปเดินเล่นกัน ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยคุยกันเลยค่ะ แต่พอโมเห็นเขาโพสต์เศร้ามาก จนเราคิดว่าเขาน่าจะหนักมากเลยทักไป แต่ไม่ได้คิดว่าเขาจะตอบด้วยซ้ำ 

 

 

 

พอเขากลับมาจากเกาหลี แล้วเป็นยังไงบ้าง?
           
แตงโม : พอกลับมาเขาก็ดีขึ้นในระดับหนึ่ง ก็พอหายใจหายคอได้บ้าง แต่ในใจลึกๆ คนที่มีแผลสดแบบนี้ มันไม่สามารถจะดีขึ้นมาได้ทันทีร้อยเปอร์เซ็นต์ มันต้องใช้เวลารักษา 

 


ได้มีโอกาสพูดคุยกันมากขึ้นมั้ย? 
          
แตงโม : เราก็มีโอกาสได้พูดคุยกันถึงเรื่องราวที่เราห่างหายไป แต่ไม่ได้คุยกันลงลึกสักเท่าไร 

 

 


แฟนคลับลุ้นให้กลับมารีเทิร์น มีโอกาสมั้ย?
          
แตงโม : โอกาสมีสำหรับทุกคนนะคะ ไม่จำเป็นต้องเป็นคุณแต๊งค์คนเดียว ถ้าใครที่เป็นคนที่ใช่ ถูกที่ถูกเวลาที่พระเจ้าส่งมา โมคิดว่าก็คงเป็นคนนั้น แต่ตอนนี้โมยังไม่เจอค่ะ โอกาสเขามีมากกว่าคนอื่น เพราะเรามีพื้นฐานที่เรารู้จัก การใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมาแล้ว 

 

 


ถ้าเขามาจีบใหม่อีกครั้ง โอเคมั้ย? 
          
แตงโม : ตอนนี้โมคิดว่าให้เขารักษาใจตัวเองให้หายดีก่อน ให้เขาแฮปปี้ก่อน โมก็จะมีความสุขมาก แล้วหลังจากนั้นค่อยมาว่าเรื่องเราดีกว่า แต่ตอนนี้โมอยากตั้งใจเรียนพระคัมภีร์มากกว่า

 

 


ให้กำลังใจเขายังไงบ้าง ? 
          
แตงโม : โมก็ให้กำลังใจตลอด แนะนำว่าถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็ให้กลับไปง้อกลับไปดี แต่เราไม่รู้ว่ามีเรื่องอะไร เราฟังแต่ฝ่ายเขาฝ่ายเดียว ไม่ได้ฟังจากอีกฝ่าย

 

 

เห็นมีภาพไปทานข้าวกับครอบครัวแต๊งค์ด้วย สนิทกันมากขึ้นไหม ?
          
แตงโม : โมสนิทกับครอบครัวคุณแต๊งค์มากกว่าสนิทกับคุณแต๊งค์อยู่แล้วค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

เขามีท่าทีจะจีบบ้างรึเปล่า?
          
แตงโม : ไม่มีนะคะ มันเหมือนเพื่อนที่สนิทกันมานานแล้วมากกว่า 

 

 

พ่อแม่สนับสนุนให้รีเทิร์นกันมั้ย?
          
แตงโม : ทั้งพ่อแม่โมและพ่อแม่เขาก็ค่อนข้างสนับสนุนค่ะ แต่มันก็ต้องขึ้นอยู่กับเราสองคนด้วยว่าพร้อมหรือไม่พร้อม และตอนนี้ยังไม่พร้อมด้วยกันทั้งคู่ เราต้องรอบคอบกับชีวิตตัวเองมากขึ้น 

 

 


สถานะตอนนี้ ?
          
แตงโม : โมโสดค่ะ คุณแต๊งค์ก็เพิ่งโสดค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าเขาจะโสดในระยะยาวหรือเปล่าต้องไปถามเอง 

 

 

ความเป็นไปได้ที่จะรีเทิร์น ?
           

แตงโม : 50-50 นะคะ ถือว่าเป็นไปได้นะคะ เหมือนไม่ต้องไปทำความรู้จักกับใครใหม่ โอเค ถ้าในอนาคตเรามีจุดหมายเดียวกัน มันก็อาจจะมีเปอร์เซ็นต์ที่มากขึ้น โมไม่ได้เปิดหรือปิด โมใช้ชีวิตคนเดียวอย่างมีความสุข ไม่ได้เสาะหา กับคุณแต๊งค์เราเข้ากันได้ 50 เปอร์เซ็นต์ เพราะรู้จักกันมาก่อน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : kapook.com 
 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล : ทีมงาน News-Lifestyleข่าวที่เกี่ยวข้อง